Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Thể Thao - Ronaldinho: "Tôi chỉ muốn đến Milan"

Ronaldinho: "Tôi chỉ muốn đến Milan"

Cập nhật: 14/07/2008 - 14:56 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Trước phát biểu của chủ tịch Laporta về việc Barca đồng ý để Ronaldinho sang Man City, cầu thủ người Brazil đã lên tiếng phủ nhận và cho biết anh chỉ muốn đến Milan.

Trong những ngày qua, báo chí Italia liên tục khẳng định Ronaldinho gần như đã thuộc về Milan. Cầu thủ người Brazil sẽ gia nhập San Siro với mức phí chuyển nhượng 15 triệu euro, đồng thời nhận lương 6,5 triệu mỗi mùa.

Trước những thông tin trên, một thông điệp được Barca gửi đến Milan: "Nếu muốn mua Ronaldinho, hãy chồng số tiền gấp đôi thế, còn ít hơn chúng tôi sẽ bán cầu thủ người Brazil này sang Anh".

Ronaldinho tập thể lực những ngày cuối tuần qua ở Brazil. Ảnh: CBF

Cùng lúc đó, tờ nhật báo Sport và cả kênh truyền hình Catalan TV trích lời chủ tịch Laporta khẳng định: "Dinho sẽ đến Man City, chúng tôi đã được thỏa thuận bán cậu ấy với mức phí 32 triệu euro". Theo Sport, Ronaldinhi sẽ buộc phải chấp nhận điểm đến mới là nước Anh.

Thế nhưng, mọi chuyện sẽ không đơn giản như thế. Mặc dù đã đến Barcelona để cùng CLB bắt đầu đợt tập trung mùa giải mới, nhưng Ronaldinho vẫn đang hướng về Milan và sẵn sàng tìm mọi cách để được khoác áo sọc đỏ - đen.

"Tôi đã nói chuyện nửa giờ đồng hồ với Ronaldinho khi cậu ấy đáp chuyến bay từ Porto Alegre đến Barcelona. Tất cả những gì mà cậu ấy nói với tôi được rút lại một cách ngắn gọn: "Tôi muốn được thi đấu ở Italia!"", Ernesto Bronzetti, nhà môi giới được Milan giao trọng trách mang Ronaldinho về San Siro, phát biểu.

Cũng theo Ernesto Bronzetti, nếu Barca nhất quyết bán Ronaldinho sang Man City mà không phải Milan, cầu thủ này sẽ tự ý rời Nou Camp bằng cách bồi thường phần còn lại trong bản hợp đồng đã ký cùng với mức lương anh nhận.

  • N.H

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày