Ronaldo chỉ tên đối thủ tranh QBV nặng ký nhất

Thứ ba, 12/06/2018, 17:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Kể từ năm 2008 đến nay, Ronaldo và Messi đã cùng chia nhau mỗi người 5 Quả bóng vàng. Cho dù có không ít ngôi sao nổi lên nhưng không ai có thể vượt qua cả Ronaldo và Messi để giành danh hiệu cá nhân cao quý nhất thế giới.


Tuy vậy, Ronaldo tin rằng năm 2018 sẽ có sự khác biệt. Tiền đạo người Bồ Đào Nha thậm chí chỉ ra đối thủ nặng ký nhất là Mohamed Salah. Mùa giải vừa qua, Salah đã ghi 44 bàn thắng cho Liverpool - phá vỡ kỷ lục ghi bàn ở Premier League cũng như đưa The Reds vào chung kết Champions League. Ngoài ra, cầu thủ chạy cánh này cũng đóng vai trò quan trọng giúp Ai Cập có vé tham dự World Cup lần đầu tiên sau 28 năm.

Ronaldo nói: “Mo Salah đã có 1 mùa giải quá ấn tượng. Tôi hy vọng chấn thương ở Kiev không khiến cậu ấy bỏ lỡ World Cup năm nay”.

“Mọi người luôn nói về cuộc chiến giữa Ronaldo và Salah nhưng bây giờ, đã có những cầu thủ khác tham gia vào cuộc đua giành Quả bóng vàng. Ngôi sao người Ai Cập rõ ràng là một trong số đó”.

Ở World Cup 2018, Ai Cập nằm ở bảng A trong khi Bồ Đào Nha nằm ở bảng B. Điều đó có nghĩa họ có khả năng gặp nhau ngay ở vòng 1/8. Tuy vậy, Ronaldo không quá quan tâm đến điều này. Theo anh, bất cứ đội tuyển nào cũng phải chấp nhận kết quả bốc thăm và tìm cách vượt qua nó.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần