Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Xem video trận World Cup 2010
Đất Mũi resort (2ngày + 1đêm + ăn): giảm 100.000VNĐ cho tour 500.000đ/k
VÕ ĐƯỜNG NGỌC HÒA liên tục tuyển nam nữ bảo vệ, cao 1.65m, thu nhập từ 2tr-4tr/tháng. Tuyển NV Marketting, NVKD thu nhập 2-15tr/tháng.LH: số 11 ngõ 89/11A Phùng Khoang, HN - 09123.111.37gặp anh Tuân
Nguồn sinh lực từ thiên nhiên xin gọi số 2119669 được phục vụ tận nhà và cơ quan
Thế giới bên ngoài là cuộc chạy đua với thời gian, hối hả với nhịp sống gấp gáp mỗi ngày. Chỉ có khi quay trở về với thế giới của riêng mình, chúng ta mới hoàn toàn trút bỏ hết mọi lo toan, phiền muộn
152,857,583
Cập nhật trong ngày: 196
Tổng số tin: 731,947

Rooney đi cấp cứu

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Có lẽ Sir Alex Ferguson sẽ rất bực mình khi hay tin học trò cưng Wayne Rooney vừa phải vào viện cấp cứu vì bất ngờ bị chấn thương khi đang cùng cô vợ Coleen trải qua kỳ nghỉ mát tại St. Tropez, Pháp.

Báo giới Anh vừa đồng loạt đưa tin tiền đạo của Manchester United và đội tuyển Anh đã bị chấn động mạnh do trượt chân ngã trên boong tàu. Hậu quả là anh bị rách đầu.

Rooney đi cấp cứu

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Rooney đã được vợ đưa vào cấp cứu tại bệnh viện ở St Tropez trong bộ dạng khá mệt mỏi. Khoác ngoài một chiếc áo màu xanh, chân sút của Quỷ đỏ đội trên đầu chiếc mũ như của các cầu thủ bóng chày nhằm che kín đầu.

Sau hai tiếng rưỡi bị giữ lại bệnh viện, Rooney đã được phép ra về. Một nhân viên của bệnh viện thừa nhận với phóng viên tờ Mirror rằng cầu thủ này bị rách đầu nhưng mọi việc không có gì quá nghiêm trọng.

Người này cũng cho biết thêm rằng trong khi ngồi chờ đến lượt khám, chân sút 23 tuổi đã đi đi lại lại trong sảnh đợi của bệnh viện để gọi điện thoại. Có vẻ như anh khá lúng túng và bối rối vì đã liên tục mút tay trong lúc gọi điện.

Trong khi đó, một nhân vật của Manchester United tiết lộ với tờ The Sun: “Vì lý do bảo hiểm, Rooney đã phải tới bệnh viện kiểm tra nhưng ngay sau đó anh ấy đã quay lại chiếc thuyền và đã ổn định”.

Mặc dù đi nghỉ mát với mục đích thư giãn và phục hồi sau một mùa giải thi đấu vất vả nhưng Rooney vẫn khoái những trò chơi mạo hiểm như nhảy dù hay đua ca nô. St Tropez là địa điểm nghỉ mát thứ hai của vợ chồng anh còn tháng trước, họ đi nghỉ tại một bờ biển thuộc Caribbe.

Việt Hồng

Maradona tất tả thăm con gái được cấp cứu Maradona tất tả thăm con gái được cấp cứu Wayne Rooney tiếp tục là cứu tinh của Anh
Vợ HLV Kobi Kuhn bất ngờ đi cấp cứu Vợ HLV Kobi Kuhn bất ngờ đi cấp cứu Công Vinh đi cấp cứu vì chấn thương Công Vinh đi cấp cứu vì chấn thương
HLV Bulgaria vạch "kế hoạch khẩn cấp" cứu Hòa Phát HLV Bulgaria vạch "kế hoạch khẩn cấp" cứu Hòa Phát
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>