Rùng mình vết phồng lớn vì dị ứng mực xăm

Thứ tư, 27/11/2013, 23:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một bà mẹ đã xăm hình trái tim lên chân để thể hiện tình yêu với con. Nhưng không may, vết xăm lại bị dị ứng, gây sưng phồng đáng sợ.

Nicola Hickman, 37 tuổi ở London, Anh đã xăm lên mắt cá chân của mình một hình trái tim như là một cách biểu hiện tình yêu của mình dành cho con gái. Không may nó đã biến thành 1 vết phồng lớn, gây đau đớn tột độ cho cô.

Rùng mình vết phồng lớn vì dị ứng mực xăm

Rùng mình vết phồng lớn vì dị ứng mực xăm

Bà mẹ Nicola Hickman xăm hình trái tim lên chân

Các bác sĩ tại bệnh viện St Thomas cho biết cô đã bị dị ứng với thuốc nhuộm đỏ được sử dụng khi xăm và phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ và bị nhiễm trùng sau phẫu thuật với một vết sẹo 4cm trên mắt cá chân.

Theo các bác sỹ, vết dị ứng mực in trên chân cô đã quá lớn và phát triển khá nghiêm trọng đến mức khổ chủ của nó không thể đi giày bình thường và bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật để cắt bỏ.

Rùng mình vết phồng lớn vì dị ứng mực xăm

Nicola Hickman bị dị ứng nặng với mực xăm màu đỏ khi xăm một hình trái tim để bày tỏ tình yêu với con gái mình.

Rùng mình vết phồng lớn vì dị ứng mực xăm

Hình xăm của Hickman rộp lớn lên và nhô ra ngoài khiến cô vô cùng đau đớn và không thể đi được giày.

Nicola chia sẻ: "Khi nó bị sưng, tôi đã sử dụng thuốc sát trùng rất nhiều lần và cầu mong cho nó không bị sưng nữa, nhưng hoàn toàn không có tác dụng. Tôi cứ nghĩ rằng đó là phản ứng của việc xăm mình, nhưng cuối cùng thì nó đau đến mức tôi không thể chịu đựng được nữa. Chỉ cần chạm nhẹ vào cũng đủ làm tôi thấy đau vô cùng."

Thật không may, vết thương mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để chữa lành, cô đã mất hơn 1 tháng và thêm hai ngày trong bệnh viện để chống nhiễm trùng.

Cô nói: "Khi cắt nó đi trên chân tôi còn lại một vết thương hở lớn. Họ không thể làm phẫu thuật ghép da vì vị trí này có rất nhiều dây thần kinh và động mạch gần đó. Tôi phải thay đổi băng liên tục. "Hiện tại cô có một vết sẹo 4 cm trên mắt cá chân.

Cô nói: "Tôi đã có hình xăm khác là tên con gái tôi bằng mực đen trên cổ và tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề rắc rối nào với nó."

Rùng mình vết phồng lớn vì dị ứng mực xăm

Vết dị ứng đã để lại một vết sẹo vĩnh viễn trên chân cô.

Theo Tiin

Trang gốc:
Chuyện lạ