Sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Thứ tư, 16/09/2009, 10:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
 
Sạc pin bằng năng lượng mặt trời
Cặp sạc laptop
(TNTS) Những sản phẩm sau đây sẽ mang đến sự tiện lợi cho những người có nhu cầu di chuyển xa, đi công tác, du lịch.

1. Cặp sạc laptop: Là cặp mang laptop thông thường nhưng mặt ngoài là tấm pin mặt trời (Solar Panel) nạp năng lượng lưu vào pin, được gắn ở trong một ngăn cặp. Ngăn cặp này có đầu ra, có các chân giắc tương thích với các thương hiệu laptop như: IBM, HP, Toshiba, Sony. Thời gian sạc đầy khoảng từ 10 - 12 giờ. Có thể sạc dồn trong nhiều ngày. Bảo hành 12 tháng. Giá: khoảng 3,5 triệu đồng.

2. Sạc laptop: Tính năng sử dụng giống như cặp sạc laptop nhưng gọn nhẹ hơn. Thời gian bảo hành 12 tháng. Giá: khoảng 3,5 triệu đồng.

Sạc pin bằng năng lượng mặt trời

Sạc điện thoại và máy ảnh

3. Sạc điện thoại và máy ảnh: Loại model S02 sử dụng cho các loại điện thoại di động Iphone, Smart phone, Nokia, Samsung, Sony, Motorola… Ngoài ra, còn có thể sạc được máy MP3 và máy ảnh kỹ thuật số có cổng USB… Tấm năng lượng mặt trời sẽ thu năng lượng vào pin sạc, bạn sẽ dùng pin này sạc cho điện thoại. Bạn có thể treo tấm năng lượng mặt trời bên ngoài chiếc ba lô trong những chuyến đi du lịch khám phá để thu năng lượng vào lưu ở pin sạc rất tiện dụng. Sản phẩm còn có thêm bộ phận đèn cực tím để kiểm tra phát hiện tiền giả. Thời gian bảo hành 12 tháng. Giá: 399.000 đồng.

Theo ông Nguyễn Phan Hùng - Phó giám đốc Công ty CP công nghệ Trung Quốc, khi sử dụng những sản phẩm trên người tiêu dùng cần hết sức cẩn thận tránh va đập và để nước vào vì sẽ rất dễ gây hỏng sản phẩm.

Minh Tuệ

Chia sẻ với bạn bè qua:
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần