Samsung sắp ra vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro

Thứ ba, 22/08/2017, 14:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vòng đeo thông minh Gear Fit 2 Pro dự kiến được Samsung trình làng ngày 23/8, cùng thời điểm ra mắt phablet cao cấp Galaxy Note 8. Model này sẽ thay thế Gear Fit 2 đã xuất hiện cách đây một năm.

samsung-sap-ra-vong-deo-thong-minh-gear-fit-2-pro

Ảnh được cho là Gear Fit 2 Pro.

Theo PhoneArena, vòng đeo thông minh mới của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ dùng màn hình Amoled thiết kế cong nhưng chưa rõ kích thước. Thiết bị chạy hệ điều hành Tizen và có thể kết nối với cả smartphone Android hay iOS.

Gear Fit 2 Pro được thiết kế lại với khả năng chống nước 5 ATM, cho phép dùng ở độ sâu 50 mét dưới nước, có thể mang theo khi bơi hoặc lặn. Trước đó Gear Fit 2 chỉ kháng nước thông thường theo tiêu chuẩn IP68, không thể dùng khi lặn.

Nâng cấp về phần mềm trên thiết bị mới của Samsung phải kể đến tính năng chơi nhạc, hỗ trợ Spotify ngay cả khi không kết nối. Dây đeo của Gear Fit 2 Pro cũng được cải tiến, chắc chắn và đeo thoải mái hơn khi chơi thể thao.

samsung-sap-ra-vong-deo-thong-minh-gear-fit-2-pro-1

Giá bán dự kiến của Gear Fit 2 Pro.

Với những thay đổi trên, vòng đeo thông minh mới của Samsung sẽ có giá 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng), cao hơn 20 USD so với model 2016.

Trang gốc:
Review sản phẩm