Sandra Bullock hôn Scarlett Johansson trên sân khấu"/> Sandra Bullock hôn Scarlett Johansson trên sân khấu"/>

Sandra Bullock và Ryan Reynolds tái hợp

Thứ ba, 08/06/2010, 11:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cặp diễn viên ăn ý của "The Proposal" tiếp tục hợp tác cùng nhau trong bộ phim hành động hài "Most Wanted".
> Sandra Bullock hôn Scarlett Johansson trên sân khấu

Sau thành công của bộ phim tình cảm hài The Proposal với doanh thu lên tới 317,3 triệu USD, minh tinh Sandra Bullock và chồng của kiều nữ Scarlett Johansson sẽ cùng xuất hiện trong một tác phẩm mới thuộc thể loại hành động hài có tên Most Wanted.

Theo Hollywood Reporter, ngày 4/6, hãng Universal đã giành quyền sản xuất bộ phim này. Tác giả kịch bản chính là Peter Chiarelli - người đã chắp bút cho The Proposal. Trong Most Wanted, minh tinh 46 tuổi sẽ vào vai nữ tội phạm bị một cảnh sát FBI (Ryan Reynolds) truy đuổi. Được đánh giá là có khá nhiều nét tương đồng với Midnight Run - bộ phim hành động hài sản xuất năm 1988 với sự tham gia của Robert de Niro và Charles Grodin, hãng Universal định biến Most Wanted trở thành phần tiếp theo của Midnight Run.

Sandra Bullock và Ryan Reynolds tái hợp
"The Proposal" đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng phim tình cảm hài" Sandra Bullock sau 2 năm vắng bóng. Phim thu về lợi nhuận khổng lồ 313,7 triệu USD vào năm 2009. Ảnh: Touchstone Pictures.

Sandra Bullock và Ryan Reynolds rất hy vọng lần hợp tác thứ 2 giữa họ sẽ tạo được nhiều hiệu ứng tốt, giống như cặp lừng danh của màn ảnh rộng một thời Meg Ryan - Tom Hanks (nổi tiếng với hai bộ phim tình cảm Sleepless in SeattleYou've Got Mail).

Chính nam tài tử người Canada sẽ tham gia điều hành sản xuất bộ phim này. Anne Fletcher - nữ đạo diễn của The Proposal, đã nhận lời thực hiện Most Wanted.

Sandra Bullock và Ryan Reynolds tái hợp
Mặc dù chênh nhau tới 10 tuổi nhưng Sandra và Ryan vẫn là một đôi bạn diễn ăn ý. Ảnh: dailyradar.

Ryan Reynolds đang ở bang Louisana để quay bộ phim Green Lantern, còn Sandra Bullock sau khi chia tay người chồng phản bội Jesse James đã xuất hiện tại lễ trao giải MTV Movie Awards hôm 6/6. Trong đêm trao giải, nữ diễn viên chính xuất sắc của Oscar 2010 có một màn khóa môi gây sốc với kiều nữ Scarlett Johansson - vợ của Ryan Reynolds.

N.M.

Theo dòng sự kiện:
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần