“Sành nghe” với dàn âm thanh cao cấp nhất của Sony

Thứ sáu, 09/05/2008, 15:13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

(VnMedia) - Dàn âm thanh mini mang tên MHC-GN1000D của Sony được thiết kế chắc chắn, sành điệu và có thể bố trí cho bất cứ căn phòng nào mà bạn mong muốn. Với công suất hiệu dụng (RMS) 760W của hệ thống loa 5.1 chắc chắn sẽ mang lại những hiệu ứng âm thanh mà bạn mong muốn. Đây là dàn âm thanh cao cấp nhất của Sony hiện nay.

MHC-GN1000D là một trong số ít những dàn âm thanh cao cấp nhất của Sony bày bán trên thị trường hiện nay. Đối tượng mà sản phẩm này hướng tới là những người nghiền âm thanh, hay nói cách khác là những “con nghiện” của loại âm thanh điện tử. Hầu như tất cả những tính năng quan trọng nhất và cần thiết nhất đều có trong hệ thống này nhằm mang lại một chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
 
Toàn bộ hệ thống được thiết kế theo dạng hình khối tạo cảm giác chắc chắn (trọng lượng xấp xỉ 20kg), và khi hoạt động ở công suất cao, âm thanh phát ra nghe chắc hơn và “đầm” hơn. Công suất đỉnh (PMPO) của toàn bộ hệ thống là 8400W, được cho là một trong những bộ dàn có mức PMPO cao nhất hiện nay. Trong khi đó, mức RMS của hệ thống tuy có thấp hơn PMPO nhưng vẫn ở mức cao – 760W được chia đều theo tỉ lệ: 170W x 2 (loa chính) + 70W x 3 (loa phụ) + 210W (loa siêu trầm). Với công suất này có thể đảm bảo mang lại đủ âm thanh để lấp đầy không gian phòng khách, phòng nghe hay phòng home theater cỡ vừa và lớn.

Khay đĩa của MHC-GN1000D được thiết kế 2 tầng và có thể chứa cùng lúc 3 đĩa CD, và có chơi được các định dạng đĩa CD, MP3,VCD,DVD,DVD+R DL, DivX, và hiển thị được cả ảnh JPEG. Bạn có thể sử dụng bộ dàn này để hát karaoke với 2 mic độc lập. Ngoài ra, hệ thống còn có khả năng bắt sóng FM với 20 kênh, và AM là 10 kênh trên khắp thế giới, kể cả từ đài vệ tinh. Nếu muốn in sao các bài hát mà bạn yêu thích gửi tặng bạn bè, MHC-GN1000D cũng cho phép thực hiện điều này qua tính năng ghi CD rất tiện lợi.

 Ảnh minh họa


Tiếng bass của MHC-GN1000D sâu, chắc nhờ và hệ thống loa siêu trầm công suất lớn, và tính năng Extra Bass tích hợp sẵn. Tiếng treble cũng rất tuyệt, hầu như không có một chút tì vết nào. Chính vì vậy đối tượng chủ yếu của MHC-GN1000D là những người có đôi tai “sành nhạc”, có hiểu biết về thiết bị nhạc điện tử để mang lại hiệu ứng âm thanh hiệu quả nhất.
 
MHC-GN1000D được tích hợp các công nghệ giải mã âm thanh thời thượng như: DTS, Dolby Digital, và Dolby Pro Logic II; cùng các ngõ xuất thông dụng như: Digital Audio Output, Video Output, Component Video Output, và headphone. Đặc biệt, các tính năng X-Trance và D-light Sync cho phép tạo ra một môi trường disco thực thụ trong căn phòng của bạn. Hai tính năng này rất hữu ích cho những buổi tiệc tùng, cần sự khuấy động, sôi nổi và đậm chất trẻ.

Các thông số cơ bản của dàn âm thanh Sony - MHC-GN1000D

Công suất đỉnh (PMPO): 8400W
Công suất hiệu dụng (RMS): 760W
Loa: 5.1 (2 loa chính, 3 loa phụ, và 1 loa siêu trầm)
Bộ giải mã âm thanh số: Dolby Digital / Dolby Pro logic II/ DTS
Phát lại: CD, MP3,VCD,DVD,DVD+R DL, DivX, và ảnh JPEG
Tính năng đặc biệt: X – Trance, D-Light Sync – tạo lập hiệu ứng disco
Điều khiển từ xa
Hiệu ứng âm thanh: Digital Cinema Sound – phát âm thanh ảo đa hướng
Chức năng: DVD, CD, radio, và băng từ
Trọng lượng: 20kg

Giá: 1023USDVăn Hân

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần