Sao ‘Cung tỏa tâm ngọc’ nhẫn nhịn suốt 3 năm chồng bồ bịch

Thứ năm, 12/01/2017, 00:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đồng Lệ Á chia sẻ với báo chí: 'Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là được'. 

Sao Cung tỏa tâm ngọc nhẫn nhịn suốt 3 năm chồng bồ bịch

Trần Tư Thành và vợ, diễn viên Đồng Lệ Á. Ảnh: News

Phong Hành Studio ngày 10/1 tiếp tục khui ra nhiều bằng chứng cho thấy suốt 3 năm kể từ khi kết hôn với Đồng Lệ Á, Trần Tư Thành luôn… ngoại tình. Ngày 6/1, anh bị bắt gặp dẫn hai cô gái lên phòng riêng và ở tới sáng. Trước đó, hôm 5/1, anh đưa một chân dài về khách sạn Westin Hotel, sáng hôm sau mới rời đi. 

Năm 2014, Trần Tư Thành từng bị tố cáo đi lại với một diễn viên trẻ đẹp, cô này sau đó được điều tra là diễn viên trẻ Trương Tuyền.

Năm 2015, thời điểm Đồng Lệ Á mang thai, Tư Thành ngang nhiên cặp kè với diễn viên Vương Thiên Sở. "Tiểu tam" họ Vương không ngại ngần đăng tải ảnh cô và Trần Tư Thành tình cảm bên nhau, thậm chí khoe khoang việc được tặng túi xách, mỹ phẩm đắt tiền trong một "album tình yêu" công khai trên mạng xã hội. Ngày sinh nhật Thiên Sở, cả hai sau khi đi hát karaoke đã cùng nhau vào khách sạn "vui vẻ". Khi Tư Thành sang Bangkok quay phim, cô cũng đi theo. 

Sao Cung tỏa tâm ngọc nhẫn nhịn suốt 3 năm chồng bồ bịch

Sao Cung tỏa tâm ngọc nhẫn nhịn suốt 3 năm chồng bồ bịch

Trần Tư Thành và cô gái họ Vương cặp kè suốt năm 2015. Ảnh: Wechat

Một nguồn tin cho hay, chuyện tình của Tư Thành với cô gái họ Vương mọi người trong giới giải trí đều biết. Thậm chí, đạo diễn họ Trần ngang nhiên thuê nhà cho Thiên Sở sống tại quận Triều Dương, Bắc Kinh – rất gần nhà vợ chồng anh, đồng thời tạo điều kiện cho cô tham gia một số bộ phim. 

Thái độ im lặng của Đồng Lệ Á trong suốt thời gian chồng ngoại tình khiến không ít người tò mò. Từ chối trả lời phỏng vấn về đời tư, vẫn sống cùng Tư Thành và thường xuyên cùng anh xuất hiện trước báo chí, Lệ Á cho thấy cô vững vàng trước dư luận. Trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên này khẳng định: "Chỉ cần anh ấy biết đường về nhà là được". Trong khi đó, Trần Tư Thành tỏ ra rất thoải mái khi nói về chuyện bồ bịch: "Mấy ai trên đời này lại không ngoại tình chứ?".  

Theo VNE

Trang gốc:
Giới trẻ