Sao Hàn biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ ba, 31/03/2009, 10:55 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ở tuổi 47, sau gần 20 lần phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, nữ ca sĩ Han Mi Ok quyết định dừng tay. Gương mặt vốn rất xinh đẹp của cô đã biến dạng khủng khiếp.

Han Mi Ok từng có gương mặt hết sức bình thường, thậm chí là ưa nhìn trước khi quyết định “dấn thân” vào việc phẫu thuật thẩm mỹ. Cô từng là thần tượng của giới trẻ Hàn Quốc trong những năm 80 của thập kỷ trước với phong cách trình diễn lôi cuốn và “gu” thời trang tuyệt vời. Không hài lòng với cái cằm của mình, Han quyết định tiêm silicon để khiến nó đầy đặn hơn. Ca phẫu thuật này được thực hiện tại Nhật Bản khi cô mới 28 tuổi.

Han Min Ok phát biểu: “Tôi không thể chịu đựng nổi những người xinh đẹp hơn mình. Tôi ghen tị với họ. Tôi muốn mình có một vẻ đẹp hoàn hảo”. Ngay cả khi gương mặt biến dạng rất nhiều, sưng vù và không thể nhận ra các nét, Han vẫn tin là mình xinh đẹp.

Ảnh minh họa

Han Min Ok trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.


Năm 1998, Han Min Ok trở về Hàn Quốc và khiến cả gia đình bàng hoàng vì họ không thể nhận ra cô. Cả gia đình thuyết phục cô đi phẫu thuật lấy bớt silicon ra nhưng Han không chấp nhận. Nữ ca sĩ xứ Hàn quyết định tiến hành ca phẫu thuật thứ hai và rồi thêm nhiều lần khác.

Ảnh minh họa

Han Min Ok trước khi phẫu thuật loại bỏ các hóa chất dưới da, năm 2005


Tháng 11/2004, đài truyền hình SBS tìm thấy Han Min Ok, lúc này đã rất yếu và suy sụp do hậu quả của nhiều lần phẫu thuật. Đặc biệt, đầu của Han to gấp nhiều lần khiến cô gặp khó khăn trong việc di chuyển.  

Năm 2004, nữ ca sĩ này xuất hiện trên truyền hình và thực sự khiến khán giả kinh hoàng. Lúc này, Han Min Ok đã trở thành một người thất nghiệp, chán nản và gương mặt biến dạng rất nhiều. Đầu của cô to gấp ba lần bình thường do tác động của lượng dầu và các hóa chất đưa vào dưới da. 
Ảnh minh họa

Han Min Ok hài lòng với gương mặt hiện tại của mình.


Han Min Ok tâm sự: “Tôi không thích nhìn vào trong gương. Tôi ghét gương mặt mình. Tôi cảm thấy rất khốn khổ”. Han lúc này đã trở nên nghèo khổ. Tài khoản trong ngân hàng của cô còn đúng 2 USD. Han đã sống trong bóng tối suốt 6 tháng vì bị cắt điện khi không thanh toán hóa đơn tiền điện. Bác sĩ còn chẩn đoán, Han mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Ngay lập tức, một làn sóng quyên góp được phát động nhằm giúp đỡ Han Mi Ok phẫu thuật lấy lại gương mặt bình thường vốn có. Kết quả của cuộc vận động là số tiền 27 triệu won. Sau 5 năm và khoảng 15 lần mổ, đầu của Han đã trở lại kích thước bình thường, song gương mặt cô vẫn không thể trở lại như trước.

Chủ tịch Bệnh viện Kangbuk Samsung, giáo sư Chang Choong Hyun, người đã tiến hành 15 lần phẫu thuật thẩm mỹ cho nữ ca sĩ Han Min Ok, nói: “Theo tôi, cô Han cần phẫu thuật thêm nữa, nhưng cô ấy yêu cầu dừng lại vì đã rất hài lòng với gương mặt hiện tại”.

Giáo sư Chang kể lại: “Năm ngoái, chúng tôi đã có bữa tiệc chia tay với Han Min Ok và cô ấy đã hát rất nhiều. Cô Han hát rất hay”. Cách đây hai tháng, Han Min Ok xuất hiện trong một show truyền hình của Nhật Bản. Cô tâm sự: “Tôi rất buồn vì đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều trước đây. Tôi thực sự rất tiếc. Giờ đây, tôi thấy vui vì có thể trở lại cuộc sống bình thường”.


(theo Dân trí)


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần