Sao Hàn, những "tín đồ" của phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ ba, 19/08/2008, 03:34 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Bảo sao không long lanh!

Trong chương trình "Star Golden Bell" hồi đầu tháng 8 vừa rồi của đài KBS, nữ ca sĩ của nhóm Typhoon Solbi thừa nhận mình đã trải qua khá nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp như hiện tại. Mặc dù vậy, chị này cũng gửi lơì khuyên các bạn gái không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều vì rất hại cho bản thân trong tương lai. Ngay sau đó, cư dân mạng đã đổ xô đi kiếm tìm những bức ảnh của Solbi thời xa xưa. Và kết quả là nhiều người đã ngã ngửa.

Sao Hàn, những tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ
 
Sao Hàn, những tín đồ của phẫu thuật thẩm mỹ
 
 
Cũng về đề tài thẩm mỹ, trước Solbi vài ngày, ngôi sao tuổi teen của bộ phim truyền hình kinh dị đang ăn khách tại Hàn QuốcHometown of the LegendsPark Min Young cũng trở thành điểm săm soi mới về đề tài dao kéo. Nổi tiếng với nickname “Búp bê”, Park Min Young bị chỉ trích vì đã thẩm mỹ khá nhiều, đặc biệt thấy rõ đó là mắt, mũi, miệng, và khuôn cằm. Có vẻ như khuôn mặt thanh tú của cô bạn 22 tuổi này hoàn toàn phải nhờ cầu cứu từ bác sỹ.
 
 
 
 
 
Câu chuyện về thẩm mỹ là một câu chuyện thường ngày như cơm bữa đối với giới nghệ sỹ. Đặc biệt tại hàn Quốc, một đất nước thay vì sẽ mua ô tô cho con cái, các gia đình sẵn sàng chi tiền cho con đi tu sửa sắc đẹp. Những nghệ sỹ tên tuổi hay thậm chí cả thí sinh cuộc thi Hoa Hậu cũng vẫn thường xuyên nâng cấp vẻ đẹp như thường.

Là một trong những thí sinh nổi bật nhất của cuộc thi Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000, Park Shi Yeon đã khiến dân tình ngạc nhiên khi hình ảnh của cô ngày hôm nay qúa khác so với 8 năm trước. Với sự can thiệp của dao kéo, khuôn mặt Park Shi Yeon gần như thay đổi hoàn toàn, đặc biệt là mũi, mắt.

 
 
 
 
Một ứng viên khác đó chính là Cựu Hoa Hậu Hàn Quốc Son Tae Young, vợ chưa cưới của Kwon Sang Woo. Sau khi cô trở thành vị hôn thê của hot boy xứ Hàn cũng là lúc những bức ảnh ngày xưa ơi của cô được đăng tải. Bức ảnh thời học sinh của cô và hình ảnh tại cuộc thi Hoa Hậu có lẽ phải cách nhau tới 180 độ. Chưa kể Son Tae Yong còn nâng cấp thêm cả vòng 1.
 
 
Cũng nằm trong top vinh danh nghệ thuật thẩm mỹ, Diva 38 tuổi Uhm Jung Hwa cũng là một trường hợp của đụng dao kéo.
 
 
 
Jun Ji Hyun _cô nàng ngổ ngáo, có vẻ cũng rất khác

 

 
Ha Ji Won _Hòn ngọc châu Á có thay đổi không?
 
 
Im Soo Jung_người đẹp không có tuổi trước đây cũng khá thường.
 
 
Trang gốc:
Tuổi Teen