Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Bể thủy sinh, be thuy sinh
Trang điểm cưới (sang trọng, tự nhiên) | Trang điểm
Cưới Hỏi Trọn Gói | Cho thuê đồ cưới hỏi
Cưới Hỏi Trọn Gói | Cho thuê đồ cưới hỏi
Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại Hà Nội | Cho thuê đồ cưới hỏi
152,858,307
Cập nhật trong ngày: 209
Tổng số tin: 731,960

Sao mà ấy… xấu thế?

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:
Haizzz, tớ biết là ấy sẽ giận tớ, nhưng mà phải nói thật là ấy rất… xấu…

Đầu tiên phải kể đến cái mũi của ấy, trời ơi sao mà to thế? Nó chiếm hết diện tích khuôn mặt ấy rồi! Bản thân ấy cũng ghét nó vô cùng và ấy tuyên bố khi lớn lên sẽ đi mĩ viện. Tớ phát hoảng, mọi người toát mồ hôi hột. Cuối cùng sau một hồi khuyên giải kèm doạ nạt của chúng tớ thì ấy đã quyết định giữ nguyên chiếc mũi để “mình vẫn là mình”.

Tiếp theo là giọng cười của ấy… Hic, nói thật là ấy có tiếng cười nghe thật khủng khiếp! Nhưng không hiểu sao mỗi lần ấy cười, mọi người đều vui vẻ cười theo, và chẳng ai bận tâm về chuyện đó cả!

Ấy cũng có những thói quen thật ngớ ngẩn, như ăn cơm với chuối tiêu, uống trà sữa thêm một chút muối hay ăn bánh su kem với ớt chẳng hạn (hic). Mặc dù thỉnh thoảng những phát minh về ẩm thực có khiến ấy phải làm bạn với Tào Tháo thì ấy vẫn rất hồn nhiên và anh hùng chủ nghĩa : “Có ai dám ăn như tui không?”

Bàn học của ấy thì lúc nào cũng bừa bộn, nhưng nếu cố ý dọn dẹp, ấy lại lập tức quên hết vị trí mọi đồ đạc của mình ngay. Ấy này, ấy là cô bé đãng trí và ít gọn gàng nhất mà tớ được biết đấy. Nhưng tớ cũng biết, ấy đang giữ cho mọi thứ theo đúng trật tự mà mình mong muốn. Có ai chịu để người khác sắp đặt cuộc đời mình đâu nhỉ?
 
Sao mà ấy… xấu thế?
Đôi khi tớ thấy ấy cứ ngố ngố thế nào đó... (ha ha ha)

À, đã ai bảo ấy nhảy dở tệ chưa? Hình như trời không phú cho ấy những bước chân uyển chuyển rồi. Bằng chứng là sau những buổi tập khiêu vũ cùng ấy, chân tớ lại sưng tấy lên, mà hổng phải vì tập luyện gì hăng say đâu nhé, tại vì ấy cứ dẫm lên mũi chân tớ hoài đấy thui. Thật khốn khổ cho ai là bạn nhảy của ấy! Nhưng ít ra là ấy đã rất dũng cảm nhịp bước trên những phím nhạc (cho dù là luôn luôn bị lỗi). Sẽ không ai đế ý bạn nhảy như thế nào, nhưng sẽ kì cục nếu mọi người đều tham gia mà bạn lại ngồi thu lu một góc.

Ấy này, sao đôi khi ấy lại bi luỵ thế? Ví dụ như thỉnh thoảng tớ lại thấy ấy lôi chú thỏ đồ chơi từ hồi bé tí tẹo tèo teo ra ngắm nghía, rùi thì ngẩn ra, rùi thì rơm rớm nước mắt, rùi thì khóc. Nhưng tớ biết rồi, sẽ không quát ấy là đồ mít ướt nữa!  Những lúc đấy là ấy đang nhớ bà nội, phải không? Chú thỏ bông là do khi còn sống bà ấy mua tặng mà.
 
Đôi khi ấy lại có những giây phút thật… xuất thần đến mức ngố ngố thế nào ý! Như hôm trời mưa dầm dề, tự dưng ấy dúi áo mưa vào tay tớ rồi chạy ào về nhà trong cái đầu trần. Trời ơi, tớ là con trai hay ấy là con trai đây nhỉ? Cũng may là có một kẻ đã đuổi theo và sẵn sàng chia sẻ lại cho ấy một nửa chiếc áo mưa… không phải của hắn! Và kết quả là, ngày hôm ấy, có hai đứa thỏ thẻ với nhau qua điện thoại bằng giọng khản đặc cùng những cái ắt xì hơi!

Ui, nếu kể ra thì những tật xấu của ấy chẳng bao giờ đếm xuể. đâu nhỉ! Nhưng có sao đâu, vì đó là những tật xấu… đáng yêu! Và ấy có biết, có một tên ngốc xít sẽ nhớ và thấy thế giới này không còn bình thường nữa nếu một ngày không được nhìn, nghe hay cảm nhận những điều xấu xí ấy đấy!

Hắn, chính là kẻ đang kể câu chuyện này đây!

Nhưng mà này, đừng tưởng bở, tớ không thích ấy đâu nhé! Tớ chỉ không thể… sống thiếu ấy mà thôi!

Từ khóa liên quan đến bài viết: Sao mà ấy… xấu thế?

những,

,

,

không,

tớ,

ấy,

là ấy,

đôi khi ấy lại,

nói thật là ấy,

ngố ngố thế nào

Làm thế nào để "cắt đuôi" một anh chàng? Làm thế nào để "cắt đuôi" một anh chàng? Sao và những khoảnh khắc "dzời ơi"! Sao và những khoảnh khắc "dzời ơi"!
Sao bồi hồi nhắc chuyện ngày xưa Sao bồi hồi nhắc chuyện ngày xưa Sao và tai nạn trên sân khấu Sao và tai nạn trên sân khấu
Câu chuyện về những “đầu to, mắt cận” xấu xí Câu chuyện về những “đầu to, mắt cận” xấu xí Phạm Băng Băng bất ngờ "xấu xí" Phạm Băng Băng bất ngờ "xấu xí"
Phản hồi từ câu chuyện về những “cô gái xấu xí” Phản hồi từ câu chuyện về những “cô gái xấu xí” Con gái ra sao sau khi chia tay? Con gái ra sao sau khi chia tay?
5 tật xấu của teen khi xài "dế" 5 tật xấu của teen khi xài "dế" Ngôn Thừa Húc có chơi xấu Trịnh Nguyên Sướng? Ngôn Thừa Húc có chơi xấu Trịnh Nguyên Sướng?
Lindsay Lohan lại xuất hiện trong "Betty xấu xí" Lindsay Lohan lại xuất hiện trong "Betty xấu xí" Teen Việt: không nên "kế thừa" những "văn hóa xấu xí" Teen Việt: không nên "kế thừa" những "văn hóa xấu xí"
Mới cập nhật
Tin cùng ngày
< noscript>