Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ

Thứ hai, 14/01/2013, 00:39 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trang DM ngày hôm qua đã đăng tải loạt ảnh mới toanh của Macaulay Culkin. Nam diễn viên 32 tuổi xuất hiện tại New York sau chuyến bay từ Miami vào thứ Bảy vừa qua với diện mạo bảnh bao, gương mặt trẻ trung và trông thực sự khỏe mạnh.
 
Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ 1
Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ 2
Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ 3

Trang này viết: “Một người đàn ông khỏe mạnh với mái tóc vàng được chải vuốt cẩn thận dù đã ngồi máy bay hai tiếng đồng hồ. Quần áo của anh ấy cũng gọn gàng. Không thể nhận ra anh chàng. Cách đây vài tuần, người ta vẫn lo lắng khi nhìn anh ấy một mình đi ăn tại Taco Bell ngay trong dịp Giáng sinh với gương mặt già nua và thân hình tong teo”.

Trước đó, sao nam Ở nhà một mình từng khiến các fan lo lắng vì vấn đề sức khoẻ. Vài nguồn tin còn cho hay Macaulay đã rơi vào vòng nghiện ngập, chi phí cho ma túy của anh lên đến 6.000 USD/tháng (hơn 120 triệu đồng). Tuổi thọ của anh khi ấy chỉ được tính bằng tháng.
 
Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ 4
Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ 5
Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ 6
Sao "Ở nhà một mình" bất ngờ điển trai và phong độ 7
Hình ảnh tiều tụy của anh cách đây vài tháng

Bỏ mặc những tin đồn, ngôi sao Ở nhà một mình đang sống bằng nghề DJ tại một quán bar sau khi một loạt những bộ phim mà anh góp mặt đều không đạt được thành công như mong muốn. Cuộc sống của anh cũng đã bình ổn trở lại sau khi kết thúc mối quan hệ 8 năm với nữ diễn viên Mila Kunis. Cô hiện đang hò hẹn với Ashton Kutcher.
Trang gốc:
Tuổi Teen