Sao "Ở nhà một mình" cận kề với bệnh ung thư phổi

Thứ năm, 16/05/2013, 17:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Năm ngoái, nam diễn viên Ở nhà một mìnhMacaulay Culkin đối mặt với tin đồn sắp chết vì bị nghiện heroin trong thời gian dài. Nhưng sau khi xuất hiện khỏe mạnh thì tin đồn này đã dần bị quên đi, nhưng mới đây lại có nguồn tin cho biết ngôi sao 32 tuổi đang nghiện thuốc lá. Một ngày Macaulay Culkin phải hút tới 60 điếu thuốc.

Sao "Ở nhà một mình" cận kề với bệnh ung thư phổi 1

Theo National Enquirer: "Hầu như lần nào chúng tôi bắt gặp đều thấy anh ta phì phèo thuốc lá. Bạn của Macaulay Culkin cho biết anh ấy ho rất nhiều, răng cũng bị vàng và bạn bè, gia đình đang lo lắng khi Macaulay Culkin đang tự hủy hoại bản thân mình".

Sao "Ở nhà một mình" cận kề với bệnh ung thư phổi 2

Các chuyên gia cho rằng việc thường xuyên hút thuốc nhiều như thế khiến Macaulay Culkin có nguy cơ cao bị mắc ung thư phổi. Ông Herman Kattlove, cựu phát ngôn viên của Hiệp hội Ung thư Mỹ, cho biết nguy cơ bị ung thư phổi của Macaulay gấp hơn 100 lần so với một người không hút thuốc.

Có nguồn tin cho biết những rắc rối gần đây của Macualay là kết quả cuộc chia tay của anh với cô bạn gái, là 1 vũ nữ thoát y ở Brighton, Anh. Vì quá căng thẳng nên Macaulay Culkin ngày càng hút nhiều thuốc hơn.
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần