danh mục khác

Sao xinh đẹp với kiểu tóc tém "pixie"

Thứ năm, 2013-01-03 13:10:01 - Nguồn:
Nhiều mỹ nhân Hollywood cũng như sao Việt cùng chọn kiểu tóc tém cá tính nhưng không kém phần sang trọng này.

Năm 2012, thế giới tóc bị mất một ngôi sao sáng - Vidal Sassoon, người đã qua đờitháng 5 ở tuổi 84. Ông chính là người đã thay đổi cái nhìn cho mái tóc và giải phóng phụ nữ khỏimáy sấy và lô cuốn tóc bởi kiểu tóc ngắn mạnh mẽ và cá tính.

Nhiều chuyên gia cho rằng một trong những kiểu tóc nổi tiếng nhất của ông là tóc pixie hay còn gọilà tóc tém ngắn.

Ông đã sáng tạo ra kiểu tóc này khi cắt mái tóc dài, vàng của Mia Farrowđể cô hóa thân vào vai diễn trong bộ phim Roman Polanski Rosemary năm 1968. Kiểu tóc nàyvẫn còn phổ biến trên thế giới cho tới tận hôm nay. V

ới tiêu chí thể hiện sự cá tính và mạnh mẽcùng lợi thế về việc chăm sóc dễ dàng, đơn giản, chính vì vậy mà nhiều mỹ nhân Hollywood cũng nhưsao Việt đã chọn kiểu tóc này như một cách thay đổi và làm mới phong cách của mình.

Các nữ minh tinh xinh đẹp của Hollywood như AnneHathaway, Emma Waston, Victoria Beckham hay ca sĩ trẻ Rihanna đều là lựa chọn kiểu tóc pixie khi đidự sự kiện, chụp ảnh cho tạp chí...

Anne Hathaway đã thay đổi diện mạo thực sự kể từ khi để kiểu đầu pixie này. Trông Anne thật cá tính khi để kiểu tóc này. Mới đây khi chụp hình cho tạp chí Vougue cô cũng chọn phong cách tóc này.

Anne Hathaway đã thay đổi diện mạo thực sự kể từ khi để kiểu đầu pixie này. TrôngAnne thật cá tính. Mới đây khi chụp hình cho tạp chí thời trang nổi tiếng Glamour cô cũngchọn phong cách tóc này.

Emma Watson - cô phù thủy nhỏ trong Harry Porter

Emma Watson - cô phù thủy nhỏ trong Harry Porter rất dễ thương với kiểutóc ngắn kết hợp với đôi hoa tai nhỏ xinh.

Nhà thiết kế Victoria Beckham khá trung thành với kiểu đầu này. Kết hợp cũng kiểu đánh mắt dạng khói, cựu ca sĩ nhóm nhạc Spice Girls trông rất cá tính và mạnh mẽ.

Nhà thiết kế Victoria Beckham khá trung thành với kiểu đầu này. Kết hợp cùng kiểutrang điểm mắt khói, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls trông cá tính và mạnh mẽ.

Cô nàng công chúa xinh đẹp trong Once upon a time, Kristen Dunts thật nữ tính khi để kiểu tóc tém này.

Nàng công chúa xinh đẹp trong Once upon a time, Ginnifer Goodwin vẫn nữtính và nhẹ nhàng khi để kiểu tóc tém kết hợp cùng phong cách trang điểm tông sáng.

Nữ ca sĩ Diamonds, Rihanna cũng là một fan của kiểu tóc tém.

Cùng để kiểu tóc giống như Ginnifer Goodwin nhưng ca sĩ Diamonds,Rihanna lại thật cá tính mà không kém phần quyến rũ khi kết hợp cũng màu son đỏ.

Các mỹ nhân Việt nhiều người cũng yêu thích và chọn kiếutóc tém cá tính nhưng sang trọng này. Ca sĩ Mỹ Linh, Uyên Linh, quán quân VietNam Next TopModel Hoàng Thùy, siêu mẫu Xuân Lan đều để tóc tém nhằm tôn rõ những góc cạnh hay những nétquyến rũ "trời phú" trên gương mặt của mình.

Diva Mỹ Linh cũng khá hợp với phong cách tóc pixie trẻ trung và mạnh mẽ này.

Nhắc đến tóc tém, có lẽ người đầu tiên mà chúng ta nghĩ đển là Diva xinhđẹp - Mỹ Linh trong hit "Tóc ngắn" nổi tiếng.

Siêu mẫu Xuân Lan có lẽ sẽ được bầu chọn là 'fan' cho kiểu tóc này. Cô trông rất mạnh mẽ và sang trọng khi kết hợp tóc tém cũng với kiểu vẽ mắt mèo thời thượng.

Siêu mẫu Xuân Lan có lẽ sẽ được bầu chọn là 'fan' cho kiểu tóc này. Cô trông rấtmạnh mẽ và sang trọng khi kết hợp tóc tém cũng với kiểu vẽ mắt mèo thời thượng.

Quán quân Vietnam Idol, Uyên Linh lại chọn kiểu tóc này kết hợp với váy quây hay quai chéo nhằm tôn lên chiều cao của mình trên sân khấu.

Quán quân Vietnam Idol, Uyên Linh lại chọn kiểu tóc này kết hợp với váy quây hayváy lệch vai nhằm tôn lên chiều cao của mình trên sân khấu.

Hẳn các khán giả của VietNam Next Top Model mùa thứ 2 vẫn còn "choáng"với kiểu Tomboy của Hoàng Thùy khi lần đầu tiên cô thay đổi kiểu tóc. Nhưng giờ đây mọingười đã quen với hình ảnh tóc pixie cá tính này của cô.

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày