Sau 2 năm kết hôn, Lâm Tâm Như tiết lộ nguyên nhân khiến cô chọn váy cưới "kém sang"

Thứ tư, 21/03/2018, 14:14 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Tháng 8/2016, đám cưới Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại Bali trở thành sự kiện thu hút sự chú ý của cả làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ quy tụ dàn sao hạng A, đám cưới của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cũng nhận được nhiều sự chú ý vì sự nổi tiếng của cô dâu chú rể.

Thu hút sự quan tâm của cư dân mạng ngày ấy chính là trang phục của cô dâu. Sau đám cưới, chiếc váy cưới do chính tay Lâm Tâm Như tự chọn từ thương hiệu Zuhair Murad đã trở thành đề tài gây tranh cãi.

Sau 2 năm kết hôn, Lâm Tâm Như tiết lộ nguyên nhân khiến cô chọn váy cưới kém sang - Ảnh 1.

Mặc dù chiếc váy cưới có giá tới 400 triệu nhưng nhiều ý kiến cho rằng bộ váy của Lâm Tâm Như thật sự quê mùa và kém sang.

Ngày ấy, Lâm Tâm Như lựa chọn im lặng nhưng bất ngờ sau 2 năm, Lâm Tâm Như lại lên tiếng đáp trả. Trả lời QQ, Lâm Tâm Như chia sẻ: "Váy cưới phải chọn lựa sao cho phù hợp với địa điểm tổ chức hôn lễ. Tôi đã chọn một chiếc váy cưới đuôi cá cho tiệc trong nhà, còn tiệc ngoài trời tôi muốn chọn một chiếc váy cưới theo phong cách dịu dàng, thướt tha".

Sau 2 năm kết hôn, Lâm Tâm Như tiết lộ nguyên nhân khiến cô chọn váy cưới kém sang - Ảnh 2.

Người đẹp cũng cho biết, cô lựa chọn chiếc váy với phần cạp cao để che đi phần bụng đã nhô của mình. Được biết, ở thời điểm tổ chức đám cưới, Lâm Tâm Như đã mang thai ở tháng thứ 4 nên phần bụng đã lộ rõ. Chính vì thế, cô không thể mặc một chiếc váy quá bó sẽ ảnh hưởng tới thai nhi nên quyết định mặc chiếc áo che phủ phần bụng vừa không ai nhận ra lại đảm bảo an toàn cho con gái bé nhỏ.

Mới đây, chồng của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cũng trở thành tâm điểm của dư luận khi xuất hiện với ngoại hình cực điển trai trong sự kiện. Không những thế, dù đi sự kiện cùng người đẹp Trương Thiên Ái nhưng Hoắc Kiến Hoa cũng không một lần ngước nhìn.

Phản ứng của Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều người vô cùng thích thú và nhận xét: "Trong nhà đã có mỹ nhân, ra ngoài sao phải ngắm nhìn ai".

Sau 2 năm kết hôn, Lâm Tâm Như tiết lộ nguyên nhân khiến cô chọn váy cưới kém sang - Ảnh 3.
Sau 2 năm kết hôn, Lâm Tâm Như tiết lộ nguyên nhân khiến cô chọn váy cưới kém sang - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Trang gốc:
ẩm thực
Tiêu điểm tuần