Sau chuyến công tác 10 ngày thấy bụng vợ bỗng dưng phình lên và rồi...

Chủ nhật, 17/09/2017, 18:59 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Anh quen với chị từ ngày cả hai còn đang là sinh viên của trường. Dĩ nhiên anh vẫn yêu thương chị vì chị là người con gái xứng đáng được yêu thương. Biết bao nhiêu chàng trai theo đuổi nhưng chị đều từ chối cả. Chỉ vì chị tin tưởng rằng người đàn ông mình lựa chọn là đúng đắn.

Còn bản thân anh cũng lấy làm tự hào lắm khi chị bỏ qua biết bao chàng trai để chọn mình. Thế mà, cái niềm tin của anh dành cho người con gái anh yêu lại ít quá đỗi. Anh với chị kết hôn vào một ngày đầu thu se lạnh của 1 năm về trước. Anh chị vẫn đang trong kế hoạch nên chưa có em bé. Dĩ nhiên cả hai vẫn còn trẻ và cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp của riêng mình.

Anh thì đang cố gắng để được thăng chức nên thường xuyên phải đi công tác, chị cũng bận bịu với công việc ở cơ quan. Vậy mà thật bất ngờ anh mới đi công tác có 10 ngày về đã thấy chị bụng tự dưng phình to lên. Đàn ông mà, ai cũng nghi ngờ hết cả. Anh tức lắm lập tức không cần nghe chị nói, không cần bất kì một câu giải thích nào anh lập tức đánh tới tấp vào người vợ mặc cho chị năn nỉ xin:

– Anh ơi, em xin anh đừng làm thế.

– Xin à, tôi mới đi có 10 ngày về đã thế, không biết được tôi mà đi lâu hơn về chắc cả cái nhà này cũng không còn rồi.

– Anh à, không phải như anh nghĩ đâu. Em thề em không làm gì có lỗi với anh cả.

– Cô cút đi, cút ra khỏi nhà tôi.

– Anh à, em xin anh…

(Ảnh minh họa)

Không nghe thêm lời phân bua nào từ chị, cứ thế anh đẩy chị nhanh ra cửa rồi đóng sầm cánh cửa phòng lại khiến chị khóc hết nước mắt ở ngoài. Anh bỏ mặc nằm lên ghế sofa rồi ngủ mất 1 giấc vì vừa đi công tác về mệt lại còn chứng kiến vợ thế đánh vợ một trận nữa khiến anh kiệt quệ sức lực.

Gần 2 tiếng sau anh mới tỉnh ngủ dậy đi uống nước và đem hành lý về phòng. Lúc này anh mới hoảng hốt khi thấy nền nhà trong phòng ngủ của mình loang lổ những vết máu. Anh biết có chuyện chẳng lành lập tức lao ra đường tìm vợ. Thế nhưng anh tìm, anh gọi vợ chẳng liên lạc được gì cả.

Mãi gần 1h sau đó thì trong lúc anh gọi điện mới bất ngờ khi có được cuộc điện thoại từ vợ. Nào ngờ đầu dây bên kia không phải giọng nói thân quen của vợ mà giọng của một người đàn ông lạ hoắc. Anh ta hoảng hốt gọi anh đến viện vì vợ anh bị tai nạn rồi.

Lao như một kẻ điên anh tìm đến bệnh viện thì biết vợ mình đang được phẫu thuật. Đứng ngoài chờ gần 6 tiếng mới xong ca phẫu thuật của vợ. Bác sĩ ra nhìn anh rồi nói buồn:

– Vợ anh tôi thật sự thương cô ấy đấy. Đã bị bệnh nặng khó chữa lại còn bị đâm xe và hình như là còn bị cả ai đó đánh nữa. Tổn thương của cô ấy thuộc mức độ nghiêm trọng. Giờ đã qua cơn nguy kịch rồi nhưng vẫn phải theo dõi sát mới được.

– Dạ, cảm ơn bác sĩ.

Anh được vào thăm vợ, nhìn gương mặt vợ nhợt nhạt, tôi môi thâm tím của vợ khiến anh hối hận vô cùng. Anh là chồng mà lại làm cái điều tồi tệ đến thế. Anh đã khiến cho chị tổn thương quá rồi. Chẳng hiểu từ lúc nào anh trở nên đa nghi đến mức độ thậm chí còn không tin tưởng được người bạn đời của mình nữa.

Có những sai lầm người ta có thể sửa chữa được. Nhưng cũng có những sai lầm người ta không sửa chữa được. Bởi vì thế nên như anh ở thời điểm hiện tại vẫn may còn có cơ hội sửa chữa bảo vệ và yêu thương chăm sóc vợ mình. Thế mới nói đàn ông đừng bao giờ quá đa nghi. Trước tin hãy tin tưởng người phụ nữ của mình, chỉ có thế thì cuộc hôn nhân của anh chị mới có thể hạnh phúc trọn vẹn được. Đừng để người phụ nữ ấy phải tổn thương dù là vì bất cứ lý do gì.

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần