Sau 'Lý Huệ Trân xinh đẹp', cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chịu đóng phim hiện đại

Thứ ba, 26/06/2018, 02:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Xuất hiện trên màn ảnh nhỏ đều như vắt chanh nhưng khán giả vẫn không khỏi nguôi ngoai nỗi nhớ một Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, năng động trong những bộ cánh hiện đại. Bởilẽ,  từ năm 2017 đến nay, ‘gà cưng' của Gia Hành có tới bốn tác phẩm, mà ba trong số đó là phim cổ trang. Thậm chí với bộ phim truyền hình hiện đại gần nhất – Lý Huệ Trân xinh đẹp, người hâm mộ cũng không thể no mắt với diện mạo của đóa hoa dân tộc Duy Ngô Nhĩ, vì tạo hình trong phim quá sức… ‘khó đỡ'.

Tạo hình xấu 'đau đớn' của Lý Huệ Trân khiến nhiều người hâm mộ phải khóc thét! 

Tạo hình xấu 'đau đớn' của Lý Huệ Trân khiến nhiều người hâm mộ phải khóc thét!

Cuối cùng, sau hơn một năm chờ đợi, những trái tim yêu phim đã được thấy hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba rạng rỡ trong Nghìn lẻ một đêm – tác phẩm đánh dấu màn trở lại thời hiện đại của cô trên màn ảnh nhỏ.

Trong Nghìn lẻ một đêm, Địch Lệ Nhiệt Ba hóa thân thành Lăng Thất – cô gái tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nhưng lại tự ti và yếu đuối, nên dù thầm mến Bách Hải (Đặng Luân), cô cũng chỉ giữ thầm trong lòng.

Sau 'Lý Huệ Trân xinh đẹp', cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chịu đóng phim hiện đại 1

Ngoài mặt, cô e dè, không dám đối diện với Bách Hải, nhưng khi xâm nhập giấc mộng của người mình thương bằng vòng tay thử nghiệm của công ty Hảo Mộng, Lăng Thất không chỉ trở thành một cô gái khác – tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, mà còn giúp Bách Hải khắc phục được ám ảnh tâm lý từ thời niên thiếu.

Sau 'Lý Huệ Trân xinh đẹp', cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chịu đóng phim hiện đại 2

Có thể nói, người hâm mộ đang rất ngóng chờ ngày Nghìn lẻ một đêm lên sóng, bởi ngoài những yếu tố như nội dung mới mẻ, cốt truyện độc đáo, dàn diễn viên ‘trai xinh gái đẹp' nổi tiếng,… khán giả còn muốn theo dõi sự trưởng thành trong diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1992.

Rõ ràng, với các tác phẩm hiện đại như Người tình kim cương, Ma Lạt biến hình kế, Lý Huệ Trân xinh đẹp,… Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều lời khen hơn hẳn nhờ lối diễn tự nhiên, hoạt bát. Còn qua một vài phim cổ trang cô thủ vai chính như Tân thời lệ nhân minh nguyệt tâm (Lệ Cơ truyện), Liệt hỏa như ca,… đàn em của Dương Mịch còn để lộ nhiều khuyết điểm như cơ mặt chưa có nhiều biến hóa, không bộc lộ được nội tâm nhân vật giằng xé sâu sắc, gượng gạo trong một vài cảnh tình cảm.

Sau 'Lý Huệ Trân xinh đẹp', cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chịu đóng phim hiện đại 3

Dù tạo hình cổ trang có xinh đẹp rạng ngời nhưng khă năng lối diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa được đánh giá cao. 

Dù tạo hình cổ trang có xinh đẹp rạng ngời nhưng khă năng lối diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa được đánh giá cao.

Vậy nên, Nghìn lẻ một đêm là cơ hội tốt để Địch Lệ Nhiệt Ba củng cố cũng như học hỏi, trau dồi thêm về khả năng diễn xuất, khẳng định khả năng nhập vai của mình giữa hàng loạt những tiểu hoa đang bị khán giả ‘than trời' vì diễn đơ. Đồng thời đây cũng là bước đệm giúp cô hâm nóng lại tên tuổi đang dần nguội sau những bộ phim dài tập không mang lại kết quả tốt như kì vọng.

Sau 'Lý Huệ Trân xinh đẹp', cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chịu đóng phim hiện đại 5

Phim chính thức lên sóng ngày 25/6 trên đài Hồ Nam và được phát song song tại Keeng.vn

===> Xem thêm: Điều gì khiến 'Nghìn lẻ một đêm' trở thành bóm tấn Hoa Ngữ nhất định phải xem trong hè này?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Trang gốc:
Giới trẻ
Tiêu điểm tuần