Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu

Thứ ba, 26/06/2018, 00:04 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Lam Trường

Team Tóc Tiên mở màn vòng Đối đầu Giọng hát Việt 2018 diễn ra tối 24/6 với cặp đôi Lưu Hiền Trinh - Nguyễn Vũ Đoan Trang, cả hai được làm việc với cố vấn âm nhạc là Diva Hà Trần. Tóc Tiên cho biết đây là sự kết hợp cá tính giữa một giọng ca được đào tạo bài bản Hiền Trinh và giọng ca bản năng Đoan Trang. Trong lúc tập luyện, Tóc Tiên đã tắt hết đèn để học trò quên đi những hào quang đã có và thật sự chính là con người của mình khi hát.

Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu 0 

Hiền Trinh - Đoan Trang thể hiện ca khúc Chạy của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Cả hai đều là những giọng ca nội lực, truyền cảm đã thổi vào ca khúc một màu sắc mới. Những nốt phiêu và lên cao khiến người nghe nổi da gà, cùng với đó là sự kết hợp hoàn hảo về việc chia câu, bè phối. Một màn trình diễn ngang tài ngang sức tại vòng Đối đầu.

Noo Phước Thịnh cho rằng đây là ván cờ rất 'liều mạng' của Tóc Tiên vì hai màu giọng rất tốt, một ván đấu thật sự so về nội lực của hai thí sinh. Noo Phước Thịnh thích Đoan Trang nhưng ấn tượng với nốt phiêu của Hiền Trinh.

Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu 1 

HLV Lam Trường cho rằng đây là tiết mục tạo nên sự hấp dẫn cho vòng Đối đầu. HLV Thu Phương bày tỏ, đây đúng là tiêu chí của vòng Đối đầu và cô thích sự thể hiện của Đoan Trang. Riêng Tóc Tiên sau khi hỏi hai thí sinh có muốn ghép cặp với nhau hay không, cả hai đều cho rằng mình có hướng đi riêng nên Tóc Tiên đã quyết định chọn Lưu Hiền Trinh đi tiếp.

Sau nút chặn, Thu Phương và Lam Trường lại quyết đấu với nhau bằng nút cứu 2 

Và một phép màu tiếp tục diễn ra, HLV Lam Trường và Thu Phương đã bấm chọn để cứu Đoan Trang. Một cuộc chiến mới giữa tình bạn 20 năm của Lam Trường và Thu Phương lại tiếp diễn và cuối cùng Đoan Trang đã chọn Lam Trường.

===> Xem thêm: Giọng hát Việt (Tập 1): Lam Trường bất chấp tình bạn 20 năm bấm nút chặn Thu Phương, nhưng kết quả thí sinh chọn lại 'dở khóc dở cười'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần