Seo Hyun (SNSD) khoe ảnh thơ ấu đáng yêu

Thứ ba, 27/07/2010, 17:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Chả khác bây giờ là mấy đâu nha.

Ngày hôm qua, những hình ảnh thời thơ ấu của Seo Hyun (SNSD) đã được đăng tải trên nhiều website. Với làn da trắng như sữa, đôi mắt to tròn long lanh, không có nhiều nét khác biệt của Seo Hyun hồi bé tí tẹo với Seo Hyun của SNSD ngày hôm nay. 

Seo Hyun (SNSD) khoe ảnh thơ ấu đáng yêu

Seo Hyun (SNSD) khoe ảnh thơ ấu đáng yêu


Seo Hyun trước đây

Ngay sau khi những hình ảnh này được giới thiệu, Seo Hyun đã được bình chọn là Mỹ nhân đẹp tự nhiên của Hàn Quốc. Rất nhiều cư dân mạng nhận xét: “Cô ấy thật là xinh xắn, đáng yêu. Đúng là người đẹp từ nhỏ.” Một số từng bức xúc khi thời gian gần đây dư luận “đặt điều” Seo Hyun cùng với các thành viên khác của SNSD phẫu thuật thẩm mỹ đã phát biểu: “Rõ ràng, Seo Hyun chưa bao giờ đụng dao kéo.”


Và Seo Hyun hiện tại

Không chỉ là  một thành viên nữ xinh đẹp của SNSD, Seo Hyun hiện đang rất được hâm mộ nhờ màn xuất hiện trong các show truyền hình giải trí với phong cách trò chuyện hài hước.


Trong tập mới nhất của show truyền hình We Got Married, Seo Hyun đã đề nghị  anh chồng hờ Jung Young Hwa thực hiện một nhiệm vụ khá "sốc" - mặc đồ nữ để nhảy hitGenie. Cô đủng đỉnh nói: "SNSD có rất nhiều trang phục đẹp. Bọn em còn có cả trang phục của thủy thủ. Anh sẽ chọn cái nào? Quần  sooc gợi cảm hay quần côn bó sát và giày cao gót hả Yong Hwa? Em sẽ làm việc chăm chỉ để chờ tới ngày nhìn thấy anh biểu diễn Genie đấy."

Trang gốc:
Tuổi Teen