danh mục khác

Showbiz Hàn rúng động: Diễn viên của phim "Secret Lovers" Ahn Jae Hwan đã tự tử

Thứ hai, 2008-09-08 17:19:09 - Nguồn:

Xác anh đã phân hủy khi được phát hiện trong ô tô.9 giờ sáng 8/9, cảnh sát Seoul phát hiện ra thi thể của nam diễn viên Ahn Jae Hwan trong xe hơi đỗ trước cửa nhà anh. Sau khám nghiệm tử thi tại hiện trường, cảnh sát kết luận nam diễn viên này đã tự vẫn.

Một số hàng xóm ở gần nhà Ahn Jae Hwan tiết lộ, chiếc xe hơi chứa thi thể của Ahn Jae Hwan đã dựng trước cửa nhà anh khoảng 2 tuần nay. Nhưng tới nay, họ mới phát hiện ra thi thể của nam diễn viên này bên trong. Bên cạnh thi thể của Ahn Jae Hwan là một bức thư mà nam diễn viên này bày tỏ tình yêu với vợ - nữ diễn viên Jung Sun Hee.

Một nguồn tin cho biết, thời gian gần đây Ahn Jae Hwan thường xuyên rơi vào tình trạng u uất và trầm cảm sau một loạt thất bại trong công việc kinh doanh. Đầu năm nay, Ahn Jae Hwan tạm gác công việc diễn xuất để đầu tư phát triển thương hiệu mỹ phẩm mới.
 
Showbiz Hàn rúng động: Diễn viên của phim Secret Lovers Ahn Jae Hwan đã tự tử
Ahn Jae HwanJung Sung Hee vừa kết hôn tháng 11/2007
 
Mặc dù được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, nhưng doanh thu của dòng mỹ phẩm này không được như ý, và bắt đầu giảm sút từ tháng 4 vừa rồi. Ngoài ra, một nguồn tin còn cho hay, mối quan hệ giữa Ahn Jae Hwan và vợ trong mấy tháng gần đây cũng không được yên ổn.

Ngay sau khi thi thể của Ahn Jae Hwa được phát hiện vào sáng qua 8/9, cảnh sát Seoul đã có mặt để tiến hành điều tra. Những diễn biến mới của vụ việc sẽ được cập nhật trên các phương tiện truyền thông trong thời gian tới.
 
Showbiz Hàn rúng động: Diễn viên của phim Secret Lovers Ahn Jae Hwan đã tự tử
Chiếc xe hơi của Ahn Jae Hwan - nơi phát hiện ra thi thể của nam diễn viên này sáng 8/9.
Đầu năm 2007, làng giải trí Hàn Quốc chứng kiến cái chết thương tâm của nữ ca sĩ trẻ Unee và nữ diễn viên Jung Da Bin, cả hai đều được kết luận là tự tử.
 
Cuối tháng 8 vừa rồi, đồng nghiệp lại tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của nam diễn viên trẻ Lee Eon vì tai nạn giao thông. Nay làng giải trí xứ Hàn lại xôn xao và đau buồn trước cái chết thương tâm của nam diễn viên Ahn Jae Hwan.
 
Cảnh sát phong toả quanh nhà Ahn Jae Hwan 
Nam diễn viên Ahn Jae Hwan năm nay 36 tuổi và kết hôn với nữ diễn viên hài Jung Sun Hee vào tháng 11 năm ngoái. Bộ phim truyền hình mới nhất mà Ahn Jae Hwan tham gia là Snow Flower (Hoa tuyết), ra mắt khán giả vào năm ngoái.
 
Khung cảnh lộn xộn bên trong chiếc xe hơi mà Ahn Jae Hwan tự vẫn.
 
Vợ của Ahn Jae Hwan bất tỉnh khi hay tin chồng tự vẫn.
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày