Showbiz Hàn rúng động vì thêm nữ diễn viên gạo cội tự tử

Thứ năm, 02/08/2012, 21:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chứng trầm cảm kéo dài đã khiến cho nữ diễn viên gạo cội Nam Yoon Jung tìm đến cái chết ở tuổi 58.

Thi thể của bà Nam Yoon Jung, 58 tuổi, được chính con gái phát hiện tại nhà riêng vào ngày 1/8. Khi cảnh sát tới điều tra, họ đã tìm được một bức thư mà nữ diễn viên để lại cho con gái với lời lẽ hết sức bi quan: "Mẹ xin lỗi. Con không cần phải cảm thấy có lỗi!".

Người thân của Nam Yoon Jung cũng cho biết nhiều tháng nay, bà luôn sống trong tình trạng trầm cảm.

 Ảnh minh họa

 Di ảnh của Nam Yoon Jung


Sức khỏe và tinh thần của Nam Yoon Jung ngày càng giảm sút, đặc biệt là sau khi người chồng chết trong một vụ cháy hồi năm ngoái. Năm ngoái, chồng của bà Nam Yoon Jung đã mất trong một tai nạn. Do không có người lãnh đạo, công ty của chồng bà làm ăn thua lỗ khiến nữ diễn viên gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế. Những áp lực đã khiến bà Nam Yoon Jung mắc chứng trầm cảm và phải nhập viện trong thời gian gần đây.

Cuốn sổ ghi chép về quá trình điều trị trầm cảm cùng với di thư là những chứng cứ để phía cảnh sát xác định đây là một vụ tự tử. Trong khi đó, các thành viên trong gia đình nữ diễn viên lại phủ nhận điều này và cho rằng nguyên nhân khiến bà Nam Yoon Jung đột ngột qua đời là kiệt sức vì công việc.

 Ảnh minh họa
 

Nữ diễn viên Nam Yoon Jung từng tham gia diễn xuất trong hơn 30 bộ phim, bao gồm những tác phẩm điện ảnh nổi tiếng của Hàn Quốc như Yellow Handkerchief (Khăn tay vàng), White Tower (Bí mật tòa tháp trắng), Dangerous Woman (Người phụ nữ nguy hiểm)…


Tổng hợp

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần