“Siêu” dự án 4 tỷ USD tại Hồ Tràm triển khai giai đoạn 5

Thứ bảy, 16/12/2017, 16:10 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
“Siêu” dự án 4 tỷ USD tại Hồ Tràm triển khai giai đoạn 5

Kahuna thuộc giai đoạn 5 của dự án 4 tỷ USD triển khai tại Hồ Tràm.

Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) vừa khởi công dự án condotel và khu biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip, giá thấp nhất từ 2 tỷ đồng/căn.

Kahuna thuộc giai đoạn thứ 5 của dự án Hồ Tràm Strip (quy mô vốn cam kết 4 tỷ USD), nằm ở khu vực Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu. Di chuyển tới TP.HCM mất khoảng hơn 2 giờ.

Dự án bao gồm 164 căn hộ nghỉ dưỡng, 36 biệt thự hai tầng tách biệt và 8 biệt thự bờ biển. Được biết căn hộ tiêu chuẩn tại đây có giá từ 2 tỷ đồng/căn 41m2, giá biệt thự dao động từ 7,9 tỷ đồng đến 20,5 tỷ đồng.

HTP cho biết sẽ tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, với lãi suất cam kết 8%/năm lợi nhuận trên giá thuê ròng trong hai năm đầu. Sau đó, nhà đầu tư được hưởng doanh thu ròng theo tỉ lệ 60/40 trong 8 năm hợp đồng chương trình cho thuê.

HTP là công ty con 100% vốn nước ngoài của Asian Coast Development Ltd, với hơn 1 tỷ USD trong số vốn cam kết đã được triển khai, là công ty tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam. Và cũng là công ty đầu tiên đăng ký thí điểm cho người Việt chơi casino.

 

 

DANH PHÚ

Trang gốc:
Nhà đất
Tiêu điểm tuần