> Đêm thời trang của các thiên thần"/>> Đêm thời trang của các thiên thần"/>

Siêu mẫu Karolina Kurkova không có rốn

Thứ ba, 18/11/2008, 15:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Kiều nữ đến từ Cộng hòa Czech, "con cưng" của nhãn hiệu danh tiếng Victoria's Secret được biết đến như một trong những người mẫu đình đám nhất trên thế giới với tên tuổi xếp thứ 5 trong top 20 siêu mẫu tương lai. Thế nhưng nhan sắc yêu kiều này lại không có một chiếc rốn bình thường như bao người khác...
>> Đêm thời trang của các thiên thần

Xuất hiện trong bộ đồ tắm gợi cảm trên bãi biển Miami, Karolina khoe cơ thể mỹ miều từng được nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mario Testino và nhà tạo mẫu Marc Jacobs ca ngợi với những mỹ từ như "tỉ lệ hoàn hảo", "số đo vàng", "nhan sắc mê hoặc"... Nhưng giống như mọi khi, chính chiếc rốn có phần kỳ lạ của cô lại là nơi thu hút sự chú ý của mọi người nhất.

Siêu mẫu Karolina Kurkova không có rốn

Karolina cùng chụp ảnh với các người mẫu của Victoria's Secret trước đêm thời trang cuối năm của nhãn hiệu này diễn ra tại Miami. Ảnh: Dailymail.

Một nguồn tin cho biết kỹ thuật viên của các tạp chí thời trang luôn phải "chỉnh sửa" lại bộ phận nhạy cảm này cho cô trước khi các ấn phẩm với những hình ảnh đẹp mê hồn của Karolina được đến tay bạn đọc. "Cơ thể cô ấy đẹp khỏi phải bàn, nhưng rõ ràng chiếc rốn thì hơi kỳ lạ", một nhiếp ảnh gia của Page Six nhận xét.

Siêu mẫu Karolina Kurkova không có rốn

"Cận cảnh" chiếc rốn kỳ lạ của siêu mẫu. Ảnh: Dailymail.

Vẫn theo nguồn tin trên, người phụ trách phần hình ảnh của các tạp chí luôn phải "thủ" sẵn ảnh của những chiếc rốn ở nhiều tư thế khác nhau, sau đó tìm cái thích hợp "lắp" vào cho Karolina mỗi khi cô làm mẫu cho đồ nội y, bikini hay xuất hiện trong các trang phục hở hang khoe cơ thể "đẹp từng centimet" của mình. Mà điều này là chuyện rất thường ngày với họ, vì ngoài vai trò trong "đàn thiên thần" của Victoria's Secret, Karolina luôn là tên tuổi không thể thiếu trong những show diễn lớn và là gương mặt quá quen thuộc của các tạp chí thời trang.

Karolina trong show diễn hoành tráng của nhãn hiệu VS ngày 15/22 vừa qua (trái) với phần rốn phẳng lì và hình ảnh cô trên báo (phải) sau khi được "sắm" một cái rốn mới ở photoshop. Ảnh: Dailymail.

Đang là siêu mẫu "con cưng" của các nhãn hiệu Yves Saint Laurent, Ralph Lauren, Oscar de la Renta, Chanel và Balenciaga... đồng thời luôn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ "ông vua làng thời trang"- nhà thiết kế Marc Jacobs, song Karolina vừa quyết định thử sức với điện ảnh. Cô đóng một vai nhỏ bên cạnh Sienna Miller và chàng Brendan Fraser của "Xác ướp trở lại", "Người Mỹ trầm lặng"... trong bộ phim hành động có tên G.I.Joe sẽ ra mắt khán giả vào năm tới.  

Thụy Anh

   
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần