Siêu mẫu Thu Hằng nửa kín nửa hở"/> Siêu mẫu Thu Hằng nửa kín nửa hở"/>

Siêu mẫu Thu Hằng song ca cùng Vĩnh Thụy

Thứ năm, 27/05/2010, 06:01 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Giải vàng Siêu mẫu 2002 sẽ kết đôi cùng nam siêu mẫu ăn khách trong một tình khúc lãng mạn. Tiết mục song ca của Thu Hằng, Vĩnh Thụy hứa hẹn nhiều bất ngờ cho chương trình "Đêm nhan sắc" lần 2.
> Siêu mẫu Thu Hằng nửa kín nửa hở

Không nói nhiều về tiết mục vì muốn giữ bí mật đến phút chót, nhưng Thu Hằng cho biết, cô rất thích và hào hứng với lần lấn sân ca hát này. "Tôi và Vĩnh Thụy sẽ tập dượt thật kỹ một bài hát của nhạc sĩ mà cả hai đều quý. Đó là một khúc nhạc tình về biển", Thu Hằng bật mí.

Siêu mẫu Thu Hằng song ca cùng Vĩnh Thụy
Thu Hằng và Vĩnh Thụy song ca một bài hát tình về biển. Ảnh: M.H.

Lần thứ 2 tổ chức, chương trình Đêm nhan sắc tiếp tục là nơi hội tụ đông đảo tên tuổi nổi tiếng của làng mẫu. Ngoài trình diễn thời trang, họ còn khoe giọng hát trong các tiết mục được đầu tư cẩn thận. "Tuy không thuần thục như các ca sĩ chuyên nghiệp nhưng các người mẫu sẽ thuyết phục người xem ở những màn biểu diễn kết hợp ăn ý", đại diện Ban tổ chức cho biết.

Ngoài Thu Hằng, Vĩnh Thụy, chương trình còn có sự tham gia của: Thanh Hằng, Anh Thư, Phi Thanh Vân, Vũ Thu Phương, Alex Trần, Kim Cương, Kim Dung, Đức Tiến, Lê Trung Cương, Quốc Cường, Ngô Tiến Đoàn, Thanh Thức, Quang Hòa… Các người mẫu sẽ song ca cùng các ca sĩ: Lam Trường, Phương Thanh, Cẩm Ly, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục, Nguyên Vũ, Thủy Tiên, nhóm VMusic...

Cũng như lần tổ chức trước, tổng số tiền bán vé thu được từ Đêm nhan sắc 2 sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện. Chương trình diễn ra vào 20h ngày 9/6 tại Sân khấu 126, TP HCM.

Trung Sơn

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần