Simeone nói gì về cơ hội vô địch Europa League?

Thứ tư, 16/05/2018, 17:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Đêm nay, Atletico Madrid sẽ gặp Marseille trong trận chung kết Europa League 2017/18. Theo các chuyên gia, Atletico mạnh hơn hẳn đại diện nước Pháp vì có nhiều ngôi sao lớn và kinh nghiệm phong phú ở đấu trường châu Âu.


Ngoài ra, tài năng của HLV Simeone cũng là điểm cộng của Atletico. Đây là trận chung kết thứ 8 của chiến lược gia người Argentina cùng Atletico. Tuy vậy, đích thân ông đã bác bỏ nhận định của đám đông. Theo ông, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong 1 trận chung kết.

Simeone nói: “Bất cứ khi nào chơi trận chung kết tôi đều có những trải nghiệm tương tự nhau, rất rõ ràng. Mọi thứ đều có thể xảy ra và bạn tốt nhất không nên nghe những lời bình luận xung quanh trận đấu”.

“Đó là những nhận xét của người ngoài cuộc, và nó chỉ dành cho những người ngoài cuộc. Còn điều quan trọng nhất là thực tế và những gì xảy ra trên sân cỏ”.

“Các cầu thủ phải biết cách chiến đấu và hiểu rõ đâu mới là điều họ cần phải làm”.

Ở trận đấu này, Simeone sẽ không được chỉ đạo bên đường biên vì án phạt của UEFA. Cho dù rất buồn nhưng HLV người Argentina tin tưởng trợ lý German Burgos sẽ làm tốt công việc của ông.

Simeone nói thêm: “Tôi đã nói chuyện này trước trận đấu, nó khá buồn nhưng tôi rất yên tâm khi German Burgos có mặt trên sân. Chúng tôi hiểu nhau và nhìn bóng đá theo cùng một hướng”.

Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần