Sinh nhật đặc biệt của Mai Phương Thúy tại TP HCM

Thứ năm, 06/08/2009, 20:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không bánh và hoa bên người thân cùng ngọn nến lung linh, Hoa hậuViệt Nam 2006 đón sinh nhật 21 tuổi đúng ngày 6/8 bên 200 bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại trường thủ công mỹ nghệ Nhân Tâm, TP HCM.

Sáng nay, hơn 200 học sinh trường Nhân Tâm có suất xem Kỷ băng hà 3 miễn phí tại rạp chiếu phim Megastar, khu vực sân bay Tân Sơn Nhất. Nhưng điều khiến các bạn trẻ mong đợi hơn là trước giờ chiếu phim, các bạn có dịp giao lưu với "Hoa hậu nhân ái" Mai Phương Thúy.

Xuất hiện trong trang phục giản dị, Mai Phương Thúy được chào đón nồng nhiệt với những bó hoa mừng sinh nhật tươi thắm. Hoa hậu hát tặng các em bài Nối vòng tay lớn của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, chia sẻ sự xúc động khi được chào đón tuổi 21 trong sự mến mộ và tình cảm đặc biệt mà mọi người dành cho mình.

Mai Phương Thúy đến TP HCM trong vai trò là đại sứ của chương trình Đạp xe xuyên Việt vì môi trường - hành trình theo dãy Trường Sơn, nhằm khuyến khích cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường và hưởng ứng 50 năm mở đường Hồ Chí Minh.

Hành trình đạp xe xuyên Việt này kéo dài 45 ngày, do Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam, trung tâm Thanh thiếu nhi Thừa Thiên - Huế, CLB đạp xe vì môi trường (C4E) phối hợp tổ chức. Chương trình bắt đầu từ 29/6, dự kiến kết thúc tại TP HCM vào ngày 8/8.

7h sáng mai, Mai Phương Thúy cùng đoàn xuyên Việt sẽ tham gia lễ phát động chương trình bảo vệ môi trường tại công viên 23/9, quận 1. Trong những ngày lưu lại TP HCM, người đẹp 21 tuổi cùng đoàn tham quan dinh Độc Lập, bảo tàng Lịch sử, Bến nhà Rồng...

Dưới đây là vài hình ảnh sinh nhật đặc biệt của Mai Phương Thúy:

Sinh nhật đặc biệt của Mai Phương Thúy tại TP HCM
Vừa đến nơi, Mai Phương Thúy nhận được những bó hoa mừng sinh nhật tươi thắm.
Sinh nhật đặc biệt của Mai Phương Thúy tại TP HCM
Người đẹp 21 tuổi trao những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Hoa hậu tặng cho tình nguyện viên của chương trình Đạp xe xuyên Việt vì môi trường bức họa chân dung của mình.
ytrytryt
Mai Phương Thúy mừng tuổi mới trong một hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa.
Người đẹp khoe chất giọng dễ thương qua bài "Nối vòng tay lớn".
Mai Phương Thúy cùng các em nhỏ chụp ảnh kỷ niệm bên một bức họa chân dung khác của mình.

Thoại Hà
Ảnh: Nhã Tâm

Theo dòng sự kiện:
 (24/06)
 (11/06)
 (07/06)
 (05/06)
 (09/05)
Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần