danh mục khác

Sir Alex xác nhận M.U sẽ mua 2 cầu thủ

Thứ bảy, 2013-04-27 20:07:04 - Nguồn:
Man United đã lên ngôi vô địch Premier League trước 4 vòng đấu. Thế nhưng điều này là chưa đủ để Sir Alex Ferguson cùng NHM của họ có thể hài lòng.

Quỷ đỏ đã vỡ mộng ăn ba dù trước đó, Sir Alex mạnh dạn tuyên bố M.U của ông hiện tại còn mạnh hơnM.U của thế hệ 1998/99. Thực sự mà nói, M.U lúc này vẫn còn thiếu sự ổn định, hàng tiền vệ của họquá yếu so với những ông lớn của châu Âu. Đó là lí do mà vị HLV người Scotland quyết tay mạnh taytrong mùa hè này.

"Tôi không nghĩ chúng tôi cần một cuộc tái thiết, có lẽ chúng tôi chỉ cần mua thêm hai cầu thủ nữanếu thật cần thiết,"
Sir Alex tuyên bố.

"Nếu có một cầu thủ nào đó phù hợp với những tiêu chí của chúng tôi, chúng tôi sẽ mua ngay mà khôngquan tâm đến việc đội bóng đã có bao nhiêu cầu thủ."


Những cầu thủ 'tin đồn' được M.U theo đuổi hiện tại là rất nhiều, bao gồm Radamel Falcao, KevinStrootman, Lass Bender, James Rodriguez, Lewandoski...

Sir Alex cũng khẳng định ông hoàn toàn được sự ủng hộ từ nhà Glazer: "Tôi nghĩ rằng một khichúng tôi muốn mua một cầu thủ nào đó thì các ông chủ đều sẽ ủng hộ."

"Đã nói chuyện với gia đình Glazer, tôi nghĩ luôn có những kế hoạch được đề ra và chúng tôi muốnthực hiện nó ngay bây giờ."
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày