SM thu mua Million market, đánh dấu bước phát triển cho mảng hiphop

Thứ ba, 26/06/2018, 02:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 19/6 vừa qua, SM Entertaiment vừa thông báo rằng họ đã thu mua lại Million Market thành Label của tập đoàn. Đây là công ty đang quản lý Suran, MC Mong, Penomeco, Woo Tae Woon, Boys24 Doha, High School Rapper Chin Chilla.

SM giới thiệu với công chúng quyết định thu mua Million Market ngày 19/6/2018. 

SM giới thiệu với công chúng quyết định thu mua Million Market ngày 19/6/2018.

SM vốn nổi tiếng là công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc với số tài sản khổng lồ, kinh doanh phát triển rộng sang nhiều lĩnh vực khác, là nơi tạo ra rất nhiều idol tên tuổi, vô cùng nổi tiếng. Đây là ngôi nhà của những nghệ sĩ đã giúp đưa K-Pop ra toàn thế giới như BoA, TVXQ, Super Junior, EXO và SNSD

SM nổi tiếng là 'lò' đào tạo những idol nổi tiếng nhất làng nhạc Kpop 

SM nổi tiếng là 'lò' đào tạo những idol nổi tiếng nhất làng nhạc Kpop

Trong khi đó, Millon Market, công ty giải trí không mấy có tiếng trong nền âm nhạc Kpop nhưng lại sở hữu nhiều tài năng có tiếng trong mảng Hiphop, nổi bật là MC Mong, Suran,… Các nghệ sĩ của công ty này có màu sắc âm nhạc rất riêng và có được một chỗ đứng vững chắc trong lòng công chúng. Không nổi tiếng toàn châu Á nhưng tính riêng trong nền âm nhạc Hàn Quốc, các nghệ sĩ này được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người trẻ, sinh viên các trường Đại học có gu âm nhạc riêng.

Với quyết định thu mua này, SM một lần nữa khẳng định tầm ảnh hưởng to lớn và vị thế đặc biệt của mình trong nền âm nhạc. Công ty này chứng tỏ tiềm lực tài chính vững chắc, không dễ đánh bại cùng một tầm nhìn và chiến lược phát triển dài hơi, ấn tượng hơn.

Rất có thể trong thời gian sắp tới, công chúng sẽ được chứng kiến những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc Hiphop đậm nét hơn ở SM. Fan của các nghệ sĩ Million Market cũng hi vọng rằng, với 'tầm' của SM Entertainment, họ sẽ có được những sản phẩm được đầu tư bài bản, chỉn chu, tiếp cận được đông đảo công chúng hơn.

===> Xem thêm:Việt Nam trở thành thị trường chủ lực của SM, fan chuẩn bị đón tour của EXO và Red Velvet trong thời gian tới?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Trang gốc:
Tuổi Teen
Tiêu điểm tuần