Smartphone Việt vừa mở bán đã vào lãnh cung

Chủ nhật, 17/09/2017, 08:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Smartphone Việt vừa mở bán đã vào lãnh cung

() - BPhone 2017 được giới thiệu là sản phẩm cực chất, ngang tầm . Tuy nhiên, người dùng lại phải nhanh chóng xa lánh nó.

  BPhone 2017 mở bán đợt 2

  Ngày 15/9, BPhone 2017 đã được mở bán lần 2 trong niềm tự hào của Bkav. Hãng cho biết rằng, trong đợt lên kệ lần này, smartphone mới của họ đã được cập nhật thêm phần mềm lớn (OTA), giúp nâng cao chất lượng chụp ảnh và bổ sung nhiều tính năng mới.

  Trước đó, khi ra mắt và mở bán lần 1, BPhone 2017 gặp phải sự cố trục trặc phần mềm. Nhưng với phiên bản phần mềm mới được cập nhật này, Bkav hứa hẹn người tiêu dùng sẽ được trải nghiệm những thời khắc tuyệt vời nhất với máy.

  Bkav cho hay, mục tiêu của hãng là chinh phục khách hàng. Vì vậy, trong lần mở bán này, công ty nhấn mạnh sẽ có chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho các khách hàng mua BPhone 2017.

  Smartphone Viet vua mo ban da vao lanh cung
  Bkav tự tin BPhone 2017 chất ngang tầm iPhone

  Biện pháp này góp phần giúp BPhone 2017 gây chú ý và thu hút được nhiều đơn đặt hàng hay được bán ra nhiều hơn. Bkav đã rất tự hào khi sản phẩm lần này đang đạt được doanh số bán ra nhiều hơn kỳ vọng.

  Tuy nhiên, BPhone 2017 có thực sự có thành tích tốt hơn mong đợi, và sẽ tiếp tục được người dùng chào đón trong tương lai, khi mà rất đông đảo các khách hàng vừa mua máy về đã vội vàng muốn báo tháo đi ngay.

  Người dùng vội vàng muốn xa lánh BPhone 2017

  Tự hỏi liệu Bkav có biết rằng sản phẩm của hãng sau khi vừa đến tay người tiêu dùng đã gây thất vọng nặng nề, khiến khách hàng cảm thấy như đang chứa chấp một quả bom nổ chậm trong nhà, nên mau chóng muốn bán đi thật nhanh.

  Smartphone Viet vua mo ban da vao lanh cung

  Mới chỉ sau 1 đến 2 hoặc 3 ngày mua máy về, người tiêu dùng đã đua nhau rao bán lại trên các trang mạng với giá rẻ đi nhanh chóng, với những lời hứa hẹn máy còn nguyên như mới, chẳng khác nào chỉ mới bóc khỏi hộp để test (kiểm tra) máy.

  Thậm chí, các khách hàng của Bkav còn hứa hẹn tặng kèm cả phụ kiện, ốp lưng... chỉ mong muốn thoát khỏi chiếc điện thoại này thật nhanh.

  Smartphone Viet vua mo ban da vao lanh cung

  Hầu hết người rao bán lại máy đều nói rằng do họ không hợp với máy, do họ mua chơi không xác định dùng lâu dài, song, một điều chắc chắn rằng, nếu sản phẩm này cực "chất" như lời giới thiệu lúc BPhone 2017 ra mắt, thì nó sẽ phải giữ được khách hàng lâu dài.

  Nhưng chỉ cần 1 vài ngày, người tiêu dùng đã không thiết tha muốn trải nghiệm, khám phá máy nữa. Có lẽ không có mấy sản phẩm lại bị bán nhanh, bán tháo, bán vội sau khi khách vừa mới đổ cả đống tiền để rước về như BPhone 2017.

  Smartphone Viet vua mo ban da vao lanh cung
  Smartphone Viet vua mo ban da vao lanh cung
  Smartphone Viet vua mo ban da vao lanh cung

  Chưa đầy 2 tháng trình làng, BPhone mới của Bkav đã bị khách hàng quay lưng, báo hiệu một tương lai mù mịt không có nhiều hy vọng sẽ chinh phục được người tiêu dùng.

  Đây chẳng khác nào "án tử" đối với sản phẩm này. Muối mặt hơn nữa là, BPhone 2017 lại được quảng cáo là chất ngang iPhone, chất về mọi mặt, được trang bị toàn linh kiện Mỹ, Nhật, châu Âu, chỉ có chưa đầy 1% là linh kiện Trung Quốc.

  Mộc Trà
  Trang gốc:
  Khoa Học