SNSD và Super Junior tung MV chung, JaeSuChun họp fans hoành tráng

Thứ tư, 09/12/2009, 09:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Ngoài ra còn có thông tin mới về album sắp tới của Super Junior nữa.
Super Junior phát hành album và remix “Sorry Sorry”
 
SNSD và Super Junior tung MV chung, JaeSuChun họp fans hoành tráng

Vào ngày 9/12 tới đây, Super Junior sẽ phát hành bản remix mới nhất của họ cho ca khúc đình đám trong năm 2009 “Sorry Sorry”, không những thế ca khúc “It’s You” cũng sẽ được mix lại và đưa tới các fan thông qua các trang Melon, Lunchbox Cyworld.

 SNSD và Super Junior tung MV chung, JaeSuChun họp fans hoành tráng

“Sorry Sorry” sẽ được mix lại với một phiên bản mang phong cách R&B và sẽ có một cái tên “mới toanh” là “Sorry Sorry – Answer”, nói về một chàng trai trót đem lòng yêu thương một cô gái dịu dàng, nhưng hết sức cá tính và độc lập. Đây là phiên bản mới của một ca khúc đã đình đám suốt một năm qua, khiến các fan sôi sục lên khi nó vừa mới được phát hành.

 

Một tin liên quan nữa là live album của Super Junior mang tên “Super Junior THE 2ND ASIA TOUR CONCERT ALBUM Super Show 2” cũng sẽ được phát hành vào ngày 10/12. Album này bao gồm 2CDS, tổng hợp tất cả các ca khúc hit mà nhóm từng biểu diễn. Trong đó còn có các màn biểu diễn được làm bởi chính các fan hâm mộ của nhóm cơ đấy, Super Junior-K.R.Y, Super Junior-T, Super Junior-M. Ngoài ra còn một số các ca khúc như : “Sorry Sorry”, “Sorry, Sorry-Answer”, “It”s You”, “Shining Star”, “Puff the Magic Dragon” và bản cover ca khúc “Gee” của nhóm SNSD.

Cuối cùng, vào ngày 12/12, Super Junior sẽ bay tới Nam Kinh để tham gia vào buổi biểu diễn “Super Junior THE 2ND ASIA TOUR CONCERT ALBUM Super Show 2”

Có vẻ như càng cuối năm thì các chàng trai của nhà SM càng thêm bận rộn nhỉ! Chúng ta cùng chờ đón bản remix và album của nhóm nhé! 

SNSD và Super Junior hát ca khúc về Seoul

 

Bộ văn hóa, thể thao và du lịch Hàn Quốc đang hết sức nghiêm túc trong việc hỗ trợ truyền bá làn sóng Hàn Quốc ra nước ngoài, một hành động thiết thực là họ đang bắt đầu tiến hành truyền bá Kpop và Hàn Quốc ra với thế giới.

 

Ngày hôm qua, f(x) Epik High được lựa chọn tham gia vào hội nghị MIDEM nhằm đẩy mạnh hơn nữa ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc và đưa các nghệ sĩ khác ra với thế giới dễ dàng hơn.

 

Ngoài hành động thiết thực đó, SNSDSuper Junior cũng mới được kết hợp thành một nhóm lớn để sáng tác và trình bày một ca khúc hát về Seoul, Hàn Quốc. Seoul là một trong những thành phố thân thiện và cool nhất trên thế giới, bạn có thể thưởng thức thức ăn, văn hóa, mua sắm và quan trọng nhất là thưởng thức rượu soju để thêm yêu đất nước Hàn Quốc. Đó là chủ đề của bài hát đặc biệt này.

 

Nghe ca khúc về Seoul, bạn có muốn mua vé máy bay để tới đó ngay lập tức không?

 
Super Junior & SNSD - "Seoul Song"
 
Không mang danh DBSK, JaeChunSu vẫn họp fans hoành tráng

 

Sau nhiều những tai tiếng quanh vụ kiện SM Entertainment, mới đây ba chàng Jaejoong, Yoochun và Junsu lại khiến dư luận bất ngờ khi sắp tới sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ fan để ủng hộ gây quỹ từ thiện.

Đây là cuộc tiếp xúc với người hâm mộ đầu tiên của 3 chàng hotboy của nhà DBSK sau vụ kiện SM Entertainment vì những điều khoản bất hợp lý trong hợp đồng lao động cũng như việc ăn chia không sòng phẳng trong hoạt động kinh doanh nên sự kiện sắp tổ chức này hiện đang thu hút sự chú ý của dư luận cũng như các cơ quan truyền thông.

 

Theo dự kiến có khoảng 6000 fan của DBSK sẽ tham dự cuộc họp fan mang tên “Smile Again” do Yes24 tổ chức tại khu thể chất Hwajeong ở trường Đại Học Hàn Quốc tại Seoul lúc 5 giờ chiếu ngày 12/12 tới đây. Tại cổng của địa điểm tổ chức, sẽ có những hòm quỹ để các fan tới tham dự có thể quyên góp ủng hộ cho những trẻ em nghèo.

 

Ba chàng Jaejoong, Yoochun và Junsu dự định sẽ dùng số tiền quyên góp được sau buổi giao lưu này gửi tặng lại cho Quỹ nhi dồng Liên hợp quốc UNICEF.

 

Được biết, tham gia sự kiện này JaeChunSu sẽ lấy danh nghĩa cá nhân chứ không dính dấp gì tới với tên chung DBSK (hay TVXQ, Tohoshinki) của nhóm. Bởi tên DBSK sẽ chỉ được quyền dùng khi có sự góp mặt của cả 5 thành viên.

 

JaeChunSu cũng sẽ không thể hiện bất cứ ca khúc nào của DBSK mà thay vào đó sẽ giành thời gian khoảng một tiếng giao lưu, hát các ca khúc vui nhộn để tránh việc rắc rối về quyền lợi như việc SM từng phản ứng sau khi JaeChunSu lên bục nhận giải thưởng ở MAMA 2009 vừa qua.

 

Ban tổ chức cho hay: “Ngày và địa điểm tổ chức đã được xác định cụ thể nhưng khoảng thời gian và thông tin liên quan vẫn còn đang được thảo luận. Sau khi ba thành viên kết thúc lịch trình của họ ở Nhật Bản và quay về Hàn, chúng tôi sẽ bắt đầu cùng phối hợp để đưa ra các chi tiết cụ thể.”

 

Được biết để tham gia sự kiện “Smile Again”, các fan của JaeChunSu có thể truy cập tới website của Yes24 để bắt dầu đặt vé từ 8 giờ tối hôm nay 8/12. Mặc dù vé được cung cấp miễn phí nhưng giới hạn tối đa chi cho phép mỗi người lấy duy nhất một vé.

Trang gốc:
Tuổi Teen