So Ji Sub - "sao" Hàn được trả thù lao cao nhất tại Nhật

Thứ năm, 11/11/2010, 14:27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
(Dân trí) - Với hợp đồng vừa ký kết với hãng Sony, nam diễn viên “Giày thủy tinh” So Ji Sub trở thành ngôi sao của Làn sóng Hàn Quốc được trả thù lao cao nhất từ trước tới nay tại Nhật Bản.
So Ji Sub - sao Hàn được trả thù lao cao nhất tại Nhật
 
Nam diễn viên Hàn Quốc có gương mặt lạnh lùng này đã ký hợp đồng với công ty giải trí có tiếng tại Nhật Bản, công ty So-net Entertainment thuộc hãng Sony.

 

Cũng theo một thông báo, ngôi sao 33 tuổi, So Ji Sub được trả một mức lương “khổng lồ” - “khổng lồ” tới mức mà chưa một ngôi sao trong Làn sóng Hàn Quốc nào nhận được và giúp anh trở thành ngôi sao nước ngoài được trả thù lao cao nhất hiện nay.

 

Đại diện công ty giải trí So-net Entertainment tiết lộ: “So Ji Sub là một diễn viên mà không chỉ được biết đến tại quê nhà, mà tên tuổi anh con bay xa đến các quốc gia châu Á lân cận. Đặc biệt là Nhật Bản và Trung Quốc, người hâm mộ xem anh như một diễn viên đại diện cho châu Á hiện nay. Vì vậy, sau khi nhận thấy mức độ ảnh hưởng của So Ji Sub tại Hàn Quốc cũng như nước ngoài, chúng tôi quyết định ký hợp đồng và đưa ra một mức lương lớn gấp nhiều lần so với những gì các công ty giải trí khác sẽ đề cập với anh”.
 
So Ji Sub - sao Hàn được trả thù lao cao nhất tại Nhật

 

Kể từ khi So Ji Sub đi theo phong cách diễn xuất mạnh mẽ, nam tính chúng tôi tin rằng tên tuổi anh ấy có thể nổi tiếng hơn nữa tại Nhật Bản”, đại diện công ty giải trí khẳng định.

 

So Ji Sub trở thành ngôi sao của Làn sóng Hàn Quốc kể từ khi các bộ phim của anh được phát sóng rộng rãi tại Nhật Bản như Chuyện tình đảo Bali hay Xin lỗi, anh yêu em vào năm 2004 và 2006. Ngay sau đó, ngôi sao Hàn Quốc này được mời đóng vai chính trong các dự án khác nhau của Nhật Bản, bao gồm bộ phim giả tưởngGegege No Kitarophim truyền hìnhI Am Ghost.

 

Ngoài ra, So Ji Sub cũng phát hành một album nhạc điện tử mang tựa đề Rapper G và nhận được sự ủng hộ tích cực từ người hâm mộ Nhật Bản.
 

 

Linh Nhã
Theo Korean

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần