Sơ mi dáng rộng - nét biến tấu mới

Thứ sáu, 24/07/2009, 16:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Hãy cập nhật thêm xu hướng sơ mi dáng rộng đang làm "điên đảo" giới trẻ Hàn và Trung nhé!
Là trang phục đã có từ rất lâu nay, sơ mi được nhiều người ưa chuộng vì vẻ đơn giản cũng như sự tiện lợi, gọn gàng của nó. Từ người dân bình thường đến các ngôi sao Hollywood đều sở hữu rất nhiều áo sơ mi. Đã có biết bao xu hướng sơ mi xuất hiện trong thế giới thời trang như: sơ mi kẻ carô, sơ mi hoa, sơ mi bèo, ren và gần đây nhất là sơ mi dáng dài.
 
Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi trào lưu "nam tính hóa" trang phục như trên thế giới, áo sơ mi được biến tấu thành dáng rộng nhưng vẫn đầy nữ tính. Cùng biến tấu chiếc sơ mi "thùng thình" để chúng trở nên đáng yêu và mới lạ nhá.
 
Sơ mi dáng rộng - nét biến tấu mới

Sơ mi trắng, đơn màu

Màu trắng bao giờ cũng là màu dễ mặc và hợp với nhiều người nhất, đối với áo sơ mi cũng vậy, sơ mi trắng là một trong những biểu tượng "không lẫn đi đâu được" của tuổi teen chúng mình. Nhưng nếu áo sơ mi bình thường có thể kết hợp cả việc đi học thì riêng với áo sơ mi dáng rộng, tốt nhất chúng mình chỉ nên kết hợp khi đi chơi và nhất là đi du lịch thui, bởi sơ mi dáng rộng có xì-tai khá phá cách, nổi loạn và hơi "quậy" một chút.

 
Sơ mi dáng rộng - nét biến tấu mới

 
Từ tay áo, thân áo đều được thiết kế rộng rãi, nếu ta không biết kết hợp thì có thể sẽ gây ra cảm giác "lùng bùng" không gọn gàng. Đối với kiểu sơ mi khá khó mix đồ này, bạn nên kết hợp với quần short hoặc quần ngố là hợp nhất.
 
Các teengirl có đôi chân không được dài lắm thì nên mặc sơ mi dáng rộng với quần short ngắn, điều đó sẽ giúp chúng mình trông cao ráo hơn chứ không bị cả chiếc áo "chùm kín".

 
 

Nếu bạn muốn trông thật cá tính và năng động, thì sẽ dễ dàng hơn cho chúng mình khi chọn lựa kiểu áo sơ mi dáng rộng có dây buộc ở gấu áo hoặc có gấu chun. Bạn có thể sửa lại dáng áo dài hay ngắn để phù hợp với từng hoàn cảnh. Áo sơ mi dáng rộng màu trắng hoặc đơn màu sẽ rất hợp với những buổi đi chơi, đi dạo hoặc tập thể dục đấy, kiểu dáng sporty mà.Sơ mi kẻ carô

Vẫn là xu hướng họa tiết đang rất hot trong năm nay, bất cứ kiểu dáng áo sơ mi nào cũng phải có những màu sắc kẻ trẻ trung, cá tính. Do sơ mi dáng rộng không đuợc may với kích cỡ bình thường mà lại rất rộng ở phần thân áo cho nên tay áo được may rất đặc biệt. Nó được may liền với vai và một phần thân áo. Điều đó tạo ra sự khác biệt cho phong cách của teengirl, ngẫu hứng và nghịch ngợm hơn.


Tay áo của sơ mi dáng rộng lấy cảm hứng từ áo cánh dơi mà cá tính và trẻ trung hơn đúng không?!
 

Là áo rất rộng nhưng kiểu áo này có thể "biến hóa" rất nhanh nhá!

 
Nếu teengirl không được tự tin lắm khi mặc kiểu sơ mi dáng dài và rộng thì hãy thử "refresh" phong cách của mình với chiếc áo sơ mi dáng xòe xem sao. Nó vừa dễ thương như babydoll lại vừa có phong cách đơn giản đặc trưng của áo sơ mi.
 
 


Teen thấy có hay không nào?
Trang gốc:
Tuổi Teen