Số phận ảnh cưới một thời: Tấm vào thùng rác, tấm thành vở tập tô cho con

Thứ ba, 19/06/2018, 22:05 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ảnh cưới là một thứ được các chị em trân quý, từng hao tâm tổn sức không ít để có được album đẹp, độc nên sẵn sàng bỏ ra không ít tiền. Thậm chí, có cặp đôi còn quyết chơi lớn khi cùng nhau vi vu tận trời Tây hay bay qua nước ngoài chụp thật hoành tráng. Rồi họ còn không tiếc đầu tư ý tưởng và công sức để có được những khoảnh khắc xinh đẹp và ý nghĩa nhất để về treo giữa nhà. Khi nhận được hàng ngàn lời khen ngợi từ mọi người xung quanh thì tiền bạc và công sức bỏ ra có lẽ cũng cảm thấy xứng đáng.

Nhưng đó là tâm lý của những người mới bước vào cuộc hôn nhân. Còn những người sau khi đã trải qua lại có cái nhìn rất thực tế, đừng phí tiền vào ảnh cưới. Chính xác là cách đây không lâu, các chị em thẳng thừng đưa ra lời khuyên cho các cặp đôi sắp về chung một nhà là đừng chụp ảnh cưới đắt tiền vì sau này cũng không buồn xem lại đâu.

Thế nhưng số phận của những tấm ảnh cưới chỉ bị "bơ đẹp" thế thôi thì có lẽ vẫn mừng, có những bức ảnh số phận còn bi thảm hơn như vậy nhiều. Và lời khuyên của những người đi trước có vẻ đúng với rất nhiều trường hợp.

Mới đây, một album ảnh cưới được chia sẻ lên trong nỗi xót xa của khổ chủ vì bị "hai con vịt giời đem ra tập tô" khiến cư dân mạng được phen cười bò.

Những bức ảnh cưới được các mẹ nâng như nâng trứng một thời số phận giờ ra sao? - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, theo tài khoản facebook này cho biết, một buổi chiều đẹp trời 2 con vịt giời nhà mình đã lôi album ảnh cưới của ông em trai mình ra và tập tô. Được cái là các cô con gái rất có tâm, "make up" mắt xanh, môi đỏ khiến họ như những con hề mà ai xem qua cũng bật cười.

Nhiều người hài hước cho rằng: "Tuyệt tác, chỉ nhìn thôi đã thấy hai ả vịt giời nhà bác có năng khiếu lắm, trang điểm cho bố mẹ đẹp quá!"

Không may mắn như thế, có những bức ảnh số phận bi thảm hơn nữa. Không lâu trước đó, cư dân mạng cũng được dịp tò mò khi thấy hai khung cảnh còn rất mới được đặt ngay ngắn bên cạnh những túi rác la liệt. Trong khi đôi bạn trẻ trong bức ảnh thì tươi cười, âu yếu tựa đầu vào nhau thì không gian xung quanh thật quá tệ để trưng.

Những bức ảnh cưới được các mẹ nâng như nâng trứng một thời số phận giờ ra sao? - Ảnh 3.

Bức ảnh gây tò mò gần đây.

Không rõ vì cặp đôi đã "đường ai nấy đi" nên vứt bỏ luôn cả những kỷ niệm thuở xưa hay vì "nhà chật nên mang ra góc đường đặt tạm"?

Nhưng đây không phải là trường hợp đầu tiên khi không yêu thì bỏ hết đi những thứ thuộc về nhau. Rất nhiều bức ảnh cưới cũng cùng chung số phận bên bãi rác, trong thùng rác khiến không ít người có chút xót xa.

Những bức ảnh cưới được các mẹ nâng như nâng trứng một thời số phận giờ ra sao? - Ảnh 4.

Bức ảnh được dựng ngay ngắn tại một bãi rác ngổn ngang lá khô, rau cỏ.

Quả là sự trớ trêu của số phận dành cho những bức ảnh cưới này. Khi chủ nhân chia tay thì chúng cũng bị ném bay vào sọt rác.

Những bức ảnh cưới được các mẹ nâng như nâng trứng một thời số phận giờ ra sao? - Ảnh 5.

Hay tọa lạc trên xe rác trên đường ra bãi tập kết.

Hay có tấm thì đỡ thảm hơn chút khi cũng được tận dụng vào một việc có ích: mang ra chắn bếp than. Ảnh cưới ngày nào nâng niu là thế, giờ nhuốm hương vị khói lửa, dầu mỡ không biết những người trong cuộc khi nhìn thấy sẽ có cảm xúc như thế nào!

Những bức ảnh cưới được các mẹ nâng như nâng trứng một thời số phận giờ ra sao? - Ảnh 6.

Bức ảnh cưới đem ra là tấm kê bếp của một quán ăn.

Những bức ảnh cưới được các mẹ nâng như nâng trứng một thời số phận giờ ra sao? - Ảnh 7.

Một tấm khác lại được đem ra che chắn khỏi dầu mỡ của thức ăn vào bức tường sạch đẹp.

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần