'Sống đúng điệu - Chia sẻ đúng cách'

Thứ năm, 01/10/2009, 15:18 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

'Sống đúng điệu - Chia sẻ đúng cách', cuộc thi ảnh dành cho các bạn trẻ do mạng chia sẻ Ovi Share do Nokia gây dựng hơn một tháng qua, đã thu hút hơn 10.000 bức ảnh tham dự.

Cuộc thi theo ba chủ đề du lịch, thời trang, giải trí với nhiều màu sắc, trạng thái, phong cách khác nhau, không chỉ gói gọn ở những giải thưởng hấp dẫn mà còn mở ra một xu hướng sống mới - sẻ chia, hòa nhập, đồng hành cùng từng bước phát triển của thời đại.

Một số ảnh dự thi của bạn trẻ trên website: www.nokia.com.vn/albumsongdungdieu

Một số ảnh dự thi của bạn trẻ.

Lễ công bố bức tường ảnh lớn nhất Việt Nam diễn ra vào ngày 8/10 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, quận 1, TP HCM. Bức tường này được dự đoán sẽ kéo dài trên 140m với gần 5 ngày thi công thiết kế, huy động hơn 50 người in ảnh. Bức tường ảnh không chỉ đạt quy mô ấn tượng về độ lớn mà còn cho thấy sự quan tâm của các bạn trẻ đến xu hướng sống phong cách, chia sẻ trong cuộc sống bận rộn, tất bật. Các bạn trẻ không cô độc mà đang hòa mình vào dòng chảy của một tập thể, một thế hệ chia sẻ.

Sôi nổi, nhiều màu sắc và đúng chất trẻ là nhận định chung khi xem qua bức tường ảnh trên website www.nokia.com.vn/albumsongdungdieu. Bên cạnh những tấm ảnh hồn nhiên, ghi lại những khoảnh khắc vui chơi cùng bạn bè có những góc nhìn rất ý tứ và sâu sắc với nhiều cảnh đa dạng: chiều hoàng hôn, ảnh cha con vui đùa, gia đình sum họp...

Sống đúng điệu - Chia sẻ đúng cách
Để nhận thư mời đến ngày hội "Sống đúng điệu, chia sẻ đúng cách" bạn có thể đăng ký tại www.facebook.com/ovi.share.

Cảnh ấn tượng không nhất thiết phải là những buổi tiệc hoành tráng, sang trọng, hay ở những không gian lộng lẫy. Đó có khi chỉ là những giây phút dã ngoại cùng bạn bè, café hàn huyên sáng chủ nhật, chuyến du lịch "bụi" xa nhà đong đầy những ký ức để ghi nhớ, lưu trữ hoặc những dịp ngồi lắc lư, thả lỏng hết mình mà hò reo cùng ban nhạc trong một quán bar sôi động. Mỗi lần như thế bạn lại thêm một kỷ niệm quý giá để lưu giữ và chia sẻ. Trong số những bức ảnh gửi về dự thi có cả sự tham gia của chính các nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí như Thanh Hằng, Bình Minh…

Khả năng liên kết nhanh chóng của Ovi Share cùng việc chụp ảnh tiện lợi 5 mega pixel được tích hợp lên chiếc điện thoại Nokia 6700 Classic thích hợp với quỹ thời gian hạn hẹp, như được chia sẻ bên dưới mỗi bức ảnh. Tinh thần của cuộc thi ảnh “Sống đúng điệu - Chia sẻ đúng cách” đã có những ảnh hưởng sâu rộng nhất định, thu hút được nhiều đối tượng khác nhau cùng tham dự và thể hiện xu thế sống mới của lớp trẻ ngày nay.

Sống đúng điệu - Chia sẻ đúng cách
Một chiếc điện thoại đồng hành cùng những người trẻ và luôn đi cùng trào lưu chia sẻ mang tên Ovi Share.

Đến tham dự ngày hội bạn sẽ có cơ hội chứng kiến và cũng là một phần của kỷ lục: Bức tường ảnh lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra bạn có có thể trúng những giải thưởng hấp dẫn từ Nokia: điện thoại Nokia 6700 Classic, áo thun Nokia và khung hình Nokia xinh xắn.

Linh Phương

Trang gốc:
Review sản phẩm