Sống đúng điệu, sẻ chia đúng cách

Thứ sáu, 18/09/2009, 15:34 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nếu bạn sở hữu một tấm ảnh du lịch đẹp, hay khoảnh khắc bạn đang trong một bộ áo mới, hoặc đang vui chơi cùng bạn bè… hãy gửi ảnh lên mạng Ovishare để tham gia cuộc thi “Sống đúng điệu, sẻ chia đúng cách”.

Cuộc thi đang diễn ra rầm rộ trên mạng chia sẻ Ovi Share, nơi bạn tha hồ lưu trữ không giới hạn những album ảnh hay video clip mà bạn có được sau những chuyến đi du lịch hay dã ngoại, dạo chơi cùng bạn bè.

Trong vòng 2 tuần, đã có hơn 2.000 bức ảnh gửi đến https://www.nokia.com.vn/mac-dinh/songdungdieu để tham gia dự thi. Sôi nổi hơn hết là album Du lịch đúng điệu, bạn có thể truy cập ngay và cùng du lịch qua ảnh bởi có rất nhiều ảnh đẹp từ khắp mọi miền đất nước được các bạn trẻ chia sẻ. Có những bức ảnh rất đời thường bình dị đầy cảm xúc, và cũng có những bức ảnh rất nghệ thuật khi người chụp lựa được góc chụp hay và ánh sáng tốt.

Nếu bạn sở hữu một tấm ảnh du lịch đẹp, hay khoảnh khắc bạn đang trong một bộ áo mới, hoặc đang vui chơi cùng bạn bè… hãy gửi ảnh để tham gia cuộc thi “Sống đúng điệu, chia sẻ đúng cách”. Vì đó chính là những giây phút của tuổi trẻ, sống hết mình và cùng chia sẻ với bạn bè.

Ngày nắng rất to và mình cùng khoe sắc màu cuộc sống cùng với nắng
Ngày nắng rất to và mình cùng khoe sắc màu cuộc sống với nắng.

Ngày Sapa trời rất lạnh nhưng cảnh tượng nơi đây không thể nào quên được

Ngày Sapa trời rất lạnh nhưng cảnh tượng nơi đây không thể nào quên được.

“À ơi hoa cải lên trời” Hà Nội vào xuân hoa cải vàng ngập vườn

“À ơi hoa cải lên trời”, Hà Nội vào xuân hoa cải vàng ngập vườn.

Biển thênh thang một mình….

Biển thênh thang một mình.

Một ngày của Hằng

Một ngày của Hằng.

Cùng với cuộc thi, Nokia cho ra mắt dòng sản phẩm Nokia 6700 Classic với camera 5MP và Nokia 6303 Classic đều tích hợp tính năng Ovi Share giúp việc chia sẻ ảnh lên mạng dễ dàng hơn. Tham gia cuộc thi, bạn có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn như chuyến đi du lịch đến thiên đường Hawaii hay kinh đô thời trang Paris hoặc dàn Home theatre sôi động… và còn rất nhiều điện thoại Nokia 6700 classic đang chờ những bạn may mắn. Không chỉ thế, toàn bộ ảnh dự thi sẽ được dùng để thiết lập bức tường ảnh cuộc sống số lớn nhất Việt Nam.

Sử dụng điện thoại Nokia 6700 classic,chụp hình và gửi ngay lên mạng Ovi share thật tiện dụng

Sử dụng điện thoại Nokia 6700 classic chụp hình và gửi ngay lên mạng Ovi share thật tiện dụng.

Cuộc thi diễn ra tại https://www.nokia.com.vn/mac-dinh/songdungdieu từ ngày 8/9 đến hết ngày 3/10.

Cẩm Ly

Trang gốc:
Review sản phẩm