Song Hye Kyo bất ngờ lộ diện trong đám tang Andre Kim

Chủ nhật, 15/08/2010, 14:22 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Song Hye Kyo và Andre Kim lúc sinh thời có mối quan hệ thầy trò rất tốt đẹp.

Ngày hôm qua, Song Hye Kyo đã bất ngờ có mặt trong lễ tang của nhà thiết kế nổi tiếng nhất Hàn QuốcAndre Kim tại nhà tang lễ Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul. Đây là lần xuất hiện đầu tiên trong vài tháng nay của Song Hye Kyo tại quê nhà.


Song Hye Kyo bất ngờ lộ diện trong đám tang Andre Kim

Song Hye Kyo bất ngờ lộ diện trong đám tang Andre Kim

 

Song Hye Kyo có mặt tại nhà tang lễ khá sớm, cô đặt vòng hoa và còn gửi lời thương tiếc đến “ân sư” trong ngành thời trang: “Ông đang đến một nơi tốt đẹp hơn trên thiên đường”. Sau khoảng vài phút, để tránh ống kính ký giả, Song Hye Kyo vội vàng rời khỏi nhà tang lễ. Dù vậy, đối với cư dân mạng, họ vẫn cảm thấy an ủi dù chỉ được nhìn thoáng qua vài bức ảnh của Song Hye Kyo:“Đã lâu lắm rồi mới được gặp lại Song Hye Kyo. Chỉ tiếc là lại gặp trong một ngày buồn như thế này. Song Hye KyoAndre Kim lúc sinh thời có mối quan hệ thầy trò rất tốt đẹp. Chắc hắn cô ấy rất sốc trước sự ra đi bất ngờ của ông.”


Cô cũng từng mặc trang phục do Andre Kim thiết kế

 

Sau vai diễn trong Thế  giới nơi họ sống, Song Hye Kyo tạm thời nghỉ ngơi và không xuất hiện rầm rộ. Nữ diễn viên này sau đó còn ra nước ngoài du lịch né tránh các câu hỏi về mối quan hệ với Hyun Bin. Trở về Hàn Quốc chưa được bao lâu thì  ngôi sao của Full House đã tiếp tục vi vu sang Trung Quốc đóng phim. 

Từ đó tới nơi, nữ diễn viên này gần như tắt liên lạc với người hâm mộ của mình. Ngay cả Hyun Bin cũng chỉ thỉnh thoảng liên lạc với người yêu qua điện thoại trong suốt 4 tháng nay. Một điều khá kỳ lạ là trong lễ tang của Andre Kim, Song Hye Kyo đã đi một mình và không có sự tháp tùng của Hyun Bin. Dư luận tiếp tục đặt câu hỏi về mối quan hệ yêu đương hiện nay của cặp đôi này.


Song Seung Hun

So Ji Sub

Lee Byung Hun

Kim Hyun Joong

Kim Bum


Goo Hye Sun

 

Ngoài Song Hye Kyo, trong lễ viếng sáng nay và ngày hôm qua tại bệnh viện còn có sự xuất hiện của rất nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí. Những người đã từng là khách mời trong show thời trang của nhà thiết kế tài danh Andre Kim: Goo Hye Sun, Kim Bum, Song Seung Hun, Lee Byung Hun, Kim Hyun Joong…

Trang gốc:
Tuổi Teen