Song Hye Kyo chưa quên tình đầu với Lee Byung Hun

Thứ hai, 03/11/2008, 16:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mỹ nhân Hàn Quốc vừa tiết lộ về chuyện tình yêu của mình trong một chương trình của đài truyền hình Fuji (Nhật).
> Song Hye Kyo bị chê diễn dở/ 10 minh tinh đẹp nhất xứ Hàn

Diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Kdrama.
Diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Kdrama.

Các phóng viên Nhật biết rằng, tài tử Lee Byung Hun - ngôi sao trong Thiện, Ác, Quái - là người yêu cũ của Song Hye Kyo. Họ hỏi: “Khán giả muốn biết về chuyện tình của cô, giờ cô có bạn trai không?”. Nữ diễn viên đáp lại: “Hiện tôi không có bạn trai. Tôi luôn mong ước có thể tự do yêu đương, nhưng đối với nghệ sĩ, không dễ gì cân bằng giữa công việc và tình yêu. Nếu tôi hò hẹn với ai đó thì chỉ có lúc ăn tối là cơ hội duy nhất để ở bên người yêu”.

Diễn viên Song Hye Kyo. Ảnh: Kdrama.
Cặp tình nhân một thủa Song Hye Kyo và Lee Byung Hun. Ảnh: SBS.

Ngôi sao trong Trái tim mùa thu thổ lộ, cô dễ “đổ” trước một hành động đơn giản từ cánh mày râu: “Có thể hai chúng tôi chỉ trò chuyện vu vơ, nhưng sau đó anh ấy nhớ chi tiết cuộc nói chuyện đó”.

Khi được hỏi về tình yêu khó quên nhất, Song Hye Kyo tâm sự: “Đó là tình yêu đầu tiên của tôi. Tôi gặp lại anh ấy hai năm sau khi chia tay và tôi vẫn rất đau lòng khi trông thấy anh ấy đi với một phụ nữ khác”.

Song Hye Kyo chưa quên tình đầu với Lee Byung Hun
Lee Byung Hun là diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các bộ phim như Những ngày tươi đẹp, Hoa hướng dương, Bên nhau hạnh phúc, Những câu chuyện tình, Cuộc cạnh tranh khốc liệt… Ảnh: Stareastasia.

Người đẹp cho biết thêm: “Sau khi chia tay, tôi có rất nhiều cơ hội để hàn gắn vết thương lòng. Những người đến sau thường hứa rằng họ sẽ không lặp lại sai lầm lúc trước. Nhưng vô ích, chúng tôi lại chia tay vì lý do tương tự. Nguyên nhân tan vỡ thường chỉ là những điều rất nhỏ nhặt hoặc những lời nói dối đơn giản. Phụ nữ luôn muốn biết tất cả về người đàn ông của mình. Đôi khi mọi thứ lúc đó có thể che giấu bằng những lời nói dối, nhưng nó cũng sẽ gây ra vấn đề lớn trong tương lai”.

Thanh Hương (theo Hanfever)


Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần