Song Hye Kyo và Kim Tae Hee "ăn gian" chiều cao như thế nào?

Thứ hai, 10/01/2011, 00:09 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cùng thử "soi" xem hai mỹ nhân xứ Kim Chi này đã "khai gian" bao nhiêu centimet nhé.


Cùng là hai ngôi sao nữ đình đám nhất Hàn Quốc, tên tuổi phủ sóng khắp châu Á, đều đã từng là "người tình trên màn ảnh" của tài tửLee Byung Hun, Song Hye KyoKim Tae Hee cũng nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên trời phú... Và mới đây nhất, cư dân mạng đã phát hiện ra một điểm chung nữa giữa đại mỹ nhân này, đó là... cùng khai gian chiều cao.

Song Hye Kyo và Kim Tae Hee ăn gian chiều cao như thế nào?
Kim Tae Hee

Song Hye Kyo và Kim Tae Hee ăn gian chiều cao như thế nào?
Song Hye Kyo

Trên thực tế, chuyện ngôi sao cao hay thấp chả ảnh hưởng gì đến... thế giới hay bất cứ ai cả. Thậm chí, số đông người hâm mộ vẫn thường "chép miệng" cho qua khi biết thần tượng của mình "khai khống" lên 2-3 centimet. Tuy nhiên, câu chuyện về chiều cao của Song Hye KyoKim Tae Hee được đặc biệt chú ý bởi hai cô nàng này dường như đã "khai gian" nhiều hơn thế (?). Những "bằng chứng" dưới đây liệu có đủ thuyết phục bạn?


Chiều cao thực sự của họ là bao nhiêu?

Theo như lý lịch trích chéo thì nàng Song sở hữu chiều cao 1,61m còn nàng Kim thì 1,63m. Tuy nhiên, số đông cho rằng những con số đó chỉ có được khi cả hai đã mang giày cao gót mà thôi. Nhìn bức ảnh phía trên, cả hai kiều nữ đều đang sánh vai cùng với những nam diễn viên vô cùng nổi tiếng. Và Yu Ji Tae (đứng cạnh Song Hye Kyo) cùng Jung Woo Sung (đứng cạnh Kim Tae Hee) đều có chiều cao là 1,86m. Hai nữ diễn viên xinh đẹp dường như thấp hơn bạn diễn của mình tới 1 cái đầu lận. Nếu cho rằng khoảng cách đó là 20 centimet thì rõ ràng, ngay cả đi giày cao gót thì Song Kim cũng cao 1,66m là hết cỡ.
Hai nàng luôn kè kè giày cao gót dù ở bất kỳ nơi đâu

Và rõ ràng, những ngôi sao nữ sẽ luôn dùng những đôi cao gót cao khoảng từ 7-10 phân. Nếu không đi giày, ắt hẳn KimSong cũng chỉ cao từ 1,56m-1,59m là cùng, chứ chẳng thể vượt quá 1,60m.


Kim Tae Hee chỉ cao 1,55m khi đã đi giày 7 phân?

Shock hơn, hãy nhìn bức hình phía trên, khi mà cư dân mạng đã chia tỉ lệ chiều cao của các nghệ sỹ. Và rõ ràng là trông Kim Tae Hee như chỉ cao có 1,55m - đấy là kể cả cô nàng có đi thêm đôi giày 7 phân rồi nhé! Trừ phi các sao nam cố tình "giảm bớt" chiều cao của chính mình mà thôi, nhưng có vẻ như không phải vậy.


Song Hye Kyo và Song Eun I

"Shock tập 2": Bức hình trên là của Song Hye Kyo đứng cạnh diễn viên hài Song Eun I trong một sự kiện diễn ra cách đây khá lâu. Rõ ràng, trông cả hai như có chiều cao tương đương nhau. Nhưng bật mí cho các bạn nè, Song Eun I chỉ cao có... 1,55m mà thôi.

Trước những hình ảnh này, cộng đồng fans của cả 2 nữ diễn viên đều lên tiếng ủng hộ thần tượng và dù sự thật có thế nào đi chăng nữa, Song Hye KyoKim Tae Hee cũng là hai gương mặt khiến người khác phải ngước nhìn. Vậy, hãy cứ cho đây như là một phát hiện thú vị, hài hước và hãy xem để xả xì trét thôi bạn nhé!
Trang gốc:
Tuổi Teen