Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Review sản phẩm - Sony Ericsson G502i - di động duyệt web mới

Sony Ericsson G502i - di động duyệt web mới

Cập nhật: 23/04/2008 - 11:47 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Mặc dù chưa xác nhận chính thức, thông tin về chiếc điện thoại mới của Sony Ericsson mang tên G502 đã xuất hiện với khả năng lướt web mạnh mẽ.

Sony Ericsson G502i với thiết kế dạng thanh. Ảnh: Unwiredview.

Sony Ericsson G502i với thiết kế dạng thanh. Ảnh: Unwiredview.

Theo Unwiredview, G502i sẽ được liên minh Nhật Bản - Thụy Điển chính thức giới thiệu vào ngày 24/4. Đây là chiếc di động tầm trung và không có nhiều trang bị mạnh như các thiết bị cao cấp khác.

Thiết kế của G502i giống với K530i hay K660i. Máy có kích thước 109 x 46 x 13,5 mm và nặng 83,5 gram. Nếu so sánh với K660i thì thiết bị này dày nhưng lại nhẹ hơn. G502i có màn hình QVGA 2 inch bên cạnh camera 2 Megapixel hỗ trợ tự động lấy nét và zoom 4X.

Điểm đáng chú ý là Sony Ericsson G502i hỗ trợ kết nối HSDPA cho phép người dùng sử dụng trình duyệt NetFront duyệt web, hỗ trợ RSS.

Máy còn hỗ trợ kết nối Bluetooth, Exchange ActiveSync, USB. Tuy có bộ nhớ trong chỉ 32 MB, nhưng G502i cho phép cắm thẻ nhớ mở rộng lên tới 8 GB. Hiện chưa có thông tin về giá của sản phẩm này.

Giang Thy (theo Engadget)

Từ khóa liên quan đến bài viết: Sony Ericsson G502i - di động duyệt web mới

hỗ trợ,

mới của,

sony ericsson,

hỗ trợ kết nối,

của sony ericsson,

của sony,

thông tin về,

mới của sony ericsson,

mới của sony,

sony ericsson g502i

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày