Sony VAIO Fit: Thành viên mới của đại gia đình VAIO.

Thứ hai, 05/08/2013, 17:57 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Luôn bắt kịp xu hướng và không ngừng mang đến những cải tiến mới cho các sản phẩm của mình, Sony tiếp tục giới thiệu trong đại gia đình VAIO danh giá một thành viên mới dành cho giới trẻ - VAIO Fit. Hội tụ đầy đủ sức mạnh của dòng VAIO E tiền nhiệm, cộng thêm những sáng tạo thời thượng, VAIO Fit là mơ ước của bất kỳ bạn trẻ nào.

Thiết kế đơn giản và tinh tế

Nếu trước đây, thiết kế của các dòng VAIO E khá cầu kỳ với họa tiết trên nền máy, bo viền kiểu cách hoặc mặt máy hơi đổ dốc thì với VAIO Fit, “thân hình” đã được tuốt lại tinh tế hơn rất nhiều.

Sony VAIO Fit: Thành viên mới của đại gia đình VAIO, Thời trang Hi-tech,

“Thân hình” đơn giản mà tinh tế của VAIO Fit

Nhờ sử dụng các khung sườn bezel và các chi tiết bảo vệ bằng cao su đúng nguyên khối, tạo cảm giác hợp nhất, phẳng phiu và hoàn chỉnh hơn cho VAIO Fit. Mỏng nhẹ hơn VAIO E, nhưng vẫn giữ lại các gam màu thời trang (với 3 gam màu: trắng, đen, hồng) sẽ cho bạn thêm tự tin khi đem VAIO Fit đi bất kỳ đâu mà không sợ “lỗi mốt”.

Sony VAIO Fit: Thành viên mới của đại gia đình VAIO, Thời trang Hi-tech,

Ba màu cá tính và hiện đại

Loa Subwoofer và công nghệ ClearAudio +

Loa Subwoofer nổi tiếng là loa siêu trầm cỡ lớn, được đặt ngay bên dưới thân máy, nhằm cung cấp âm Bass mạnh mẽ, giúp nâng cao trải nghiệm xem phim và nghe nhạc cho người dùng. VAIO Fit đã tạo thêm dấu ấn mới khi tích hợp trên hệ thống Loa Subwoofer là các công nghệ như ClearAudio+ cho âm treble nguyên vẹn khi bật max volume, RichBass tạo âm bass chân thật sống động, lần đầu tiên có trên một chiếc máy laptop phổ thông.

Sony VAIO Fit: Thành viên mới của đại gia đình VAIO, Thời trang Hi-tech,

Công nghệ âm thanh của VAIO Fit giúp bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn

Màn hình “Chạm” và công nghệ NFC thời thượng

Xu hướng “Chạm” đang được “chào đón nồng nhiệt” trên mọi thiết bị như điện thoại, tablet, máy nghe nhạc, ATM, trạm xe bus,… như một xu hướng sống hiện đại và thông minh. Riêng đối với máy tính, tính năng cảm ứng này thường bắt gặp tại các dòng laptop cao cấp hoặc ultrabook hoặc dòng lai tablet thì nay cũng được trang bị trên VAIO Fit. Đây là điểm cải tiến đáng giá nhất mà không phải dòng máy laptop phổ thông nào cũng được trang bị.

VAIO Fit còn áp dụng “Chạm” trên công nghệ NFC. Nghĩa là, chỉ cần một chiếc headphone, loa hay smartphone có tích hợp NFC, “thành viên mới” VAIO Fit này sẽ sẵn sàng thể hiện tốc độ chia sẻ nhanh trong nháy mắt, chỉ với “một chạm”.

Sony VAIO Fit: Thành viên mới của đại gia đình VAIO, Thời trang Hi-tech,

“Một chạm” để chia sẻ và kết nối

Windows 8 bản quyền và các ứng dụng hỗ trợ đáng giá

Trên nền tảng phần cứng hoàn hảo, kết hợp cảm ứng “chạm” trực tiếp trên màn hình Full HD, hệ điều hành Windows 8 được khai thác tối đa về hiệu suất và các ứng dụng đi kèm. Vì vậy, ngoài các công dụng của một laptop thông thường, bạn còn thả ga vẽ vời và “chém trái cây” như tablet thật sự!

Điều đáng nói ở đây, Windows 8 bản quyền trên VAIO Fit sẵn sàng cung cấp cho người dùng những ứng dụng phục vụ làm việc và học tập hiệu quả. Một số ứng dụng “của người Việt, cho người Việt” như Từ Điển Anh Việt, học Anh văn VOA English, Toán Lý Hóa… là những gợi ý hữu ích mà VAIO Fit dành cho người dùng. Không cần quá nhiều sách vở, không cần cồng kềnh giấy tờ, với VAIO Fit là bạn đã có ngay cả kho ứng dụng phong phú, tuyệt vời cho nhu cầu học tập và giải trí.

Sony VAIO Fit: Thành viên mới của đại gia đình VAIO, Thời trang Hi-tech,

Không cần cồng kềnh sách vở, có VAIO Fit là có cả kho ứng dụng phong phú

Cùng với sự phát triển của công nghệ, VAIO Fit với nhiều cải tiến mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng, trở thành dòng laptop đa năng đáng “sở hữu”.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại https://www.sony.com.vn/may-tinh/range/563199

(Nguồn: sony.com.vn)
Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần