Sự chung thủy của chàng qua cung hoàng đạo

Thứ sáu, 03/04/2009, 11:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dựa vào ngày sinh của các chàng bạn có thể đo được mức độ trung thành của anh ấy đến đâu. Dù rằng chuyện tình cảm có lúc này lúc khác nhưng về bản chất nếu không có ý định phản bội thì chàng sẽ mãi con bạn là duy nhất mà thôi.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Con Cừu đực nhìn mọi thứ từ quan điểm của một người trung thực, thẳng thắn và cởi mở. Anh ấy luôn làm theo bản năng mà không cần phải suy nghĩ lại vì thế chàng rất dễ bị đi chệch hướng. Tuy nhiên, anh ấy sẽ đấu tranh cho quyền lợi của mình đặc biệt là của bạn tình và đột nhiên trung thành nếu có bất kỳ sự đe dọa nào từ những kẻ chuyên đi trục lợi.

Sự chung thủy của chàng qua cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chàng suy nghĩ rất lâu trước khi quyết định thực sự theo đuổi bạn nhưng khi đã lựa chọn, nó sẽ nhiệt tình hơn bất cứ fan nào khác bạn từng có.

Kim Ngưu bị hấp dẫn bởi loại phụ nữ kiều diễm, nữ tính, pha chút láu lỉnh, những người có thể thường xuyên khiến chàng ở trong trạng thái căng thẳng, dò đoán. Kiểu đàn ông này luôn là người tình lý tưởng bởi anh luôn đem đến cho bạn một vòng tay ấm áp và xúc cảm đong đầy. Thế nhưng khi bạn phụ bạc chàng thì đó là một lỗi lầm to lớn đối với chàng. Với chàng yêu là chung tình với cô gái đó và không dễ bị lung lạc trước kiểu “tình một đêm”

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Phụ nữ sẽ chỉ gặp những điều đau buồn từ người đàn ông mang cung hoàng đạo này bởi anh ta là người “hai mặt”. Có lúc chàng thích đùa cợt nhưng có lúc lại chỉnh chu đáng ngờ. Bạn chẳng biết điều gì thật trong câu đùa của chàng và cái gì là đùa trong những câu nói thật. Anh ấy có thể đi 2 chiếc xe ôtô, làm hai công việc, quan hệ với hai người phụ nữ và chung tình với cả hai người. Vậy thì bạn sẽ phải sống kiếp chung chồng hoặc chung người yêu rồi.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Anh chàng này che đậy sự xấu hổ và dễ bị tổn thương của mình bằng cách nói: “Đừng lo lắng cho anh” hay “Anh chẳng quan tâm đến điều đó đâu”.

Đàn ông Cự Giải lại là người đàn ông tốt bụng, nhân hậu với người yêu. Hãy bày tỏ niềm yêu mến của mình và bạn sẽ nhận được sự trung thành và tình yêu tuyệt đối của chàng. Một khi bạn đã về cùng một phe với chàng thì bạn chính là gia đình và cuộc sống của anh ấy.

Phản bội không có trong sự lựa chọn của chàng. Thật tuyệt vời nếu ai yêu được con cua này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thâm tâm của Sư Tử luôn hướng tới chuyện tình duyên, vì vậy không có gì dễ bằng việc lôi kéo anh ta lên giường. Những lời dịu dàng, thêm gia vị thêm bằng ánh mắt khâm phục là chúa sơn lâm kiêu hãnh chẳng mấy chốc sẽ biến thành con mèo nhà của bạn. Khi đó, chàng sẽ ngưỡng mộ bạn vô cùng tận.

Một người chồng mang cung Sư Tử thường tốt tính và phúc hậu. Tuy nhiên, anh ta cũng mang trong mình một chút đào hoa vì thế chuyện ngoại tình là điều khó tránh. Anh ấy sẽ không bao giờ phản bội bạn nếu tình yêu đó luôn tràn ngập sự thú vị và mới mẻ mà thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đàn ông Virgo là kẻ quyến rũ rất tinh tế, cho dù chàng có thể không ý thức về điều này. Sự kết hợp giữa tính hài ước và tư duy hợp lý của chàng hấp dẫn rất nhiều phụ nữ.  

Đừng hòng nói dối chàng, đằng nào chàng cũng nhìn xuyên thấu bạn. Chàng hiểu rõ, tìm được đối tượng tình yêu phù hợp với những tiêu chuẩn của mình là điều rất khó khăn. Dẫu thế, chàng không đời nào chấp nhận trường hợp “đỗ vớt”.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vốn dĩ tính cách không cuồng nhiệt, đàn ông Thiên Bình không đau khổ nhiều sau mỗi thất bại tình trường. Hơn nữa, xung quanh lúc nào cũng sẵn đàn bà đến nỗi chàng tìm thấy niềm an ủi rất sớm.

Thiên Bình không phải là những người rất đáng tin cậy, khó có thể dựa dẫm, trông đợi vào họ. Hôm nay họ nghĩ thế này, mai lại thế khác.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Chiến thuật chàng thích áp dụng là: tỏ vẻ hoàn toàn thờ ơ, cho đến khi nhận thấy đã nắm được con mồi và có thể ung dung thưởng thức nó. Đã gắn kết với ai, chàng hết lòng tận tâm và trung thành với cô gái đó.

Tuy nhiên, chàng là kẻ ghen tuông quá độ giống như Othello. Bất kỳ một tình huống vô tình nào, anh ấy cũng có thể quy kết thành hành vi ngoại tình. Thế nhưng, chàng lại cát giữ khá nhiều bí mật mà bạn chưa bao giờ phát hiện ra.

Xét về phương diện làm chồng thì, nếu bạn hoàn toàn đặt niềm tin ở chàng và chia sẻ những ý đồ của chàng, Scorpio sẽ rất quan tâm, dịu dàng, chăm sóc, và đền đáp cho bạn một tình yêu thương mà nhiều phụ nữ chỉ có thể mơ ước.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Theo Ivillage, Đàn ông Nhân Mã là những người rất khó nắm bắt, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Họ di chuyển như ngựa, và thoắt ẩn thoắt hiện như những mũi tên.

Họ rất đa tình, một cơn gió thoảng cũng đủ làm chàng phải lòng ai đó. Nhưng như thế không có nghĩa là chàng sẽ phải lòng suốt đời. Khi chàng làm thân với một bạn gái - trong nhiều trường hợp đó chỉ là vui thú nhất thời. Nên nếu đối tượng của cuộc vui đó không hiểu đúng ý định đích thực và cố mong bắt dính chàng, thì hoặc là chàng sẽ bỏ chạy, nhanh đến nỗi nàng không kịp chớp mắt, hoặc là sẽ lý giải mọi thứ chẳng qua chỉ là chuyện đùa.

Nhân Mã thích thú chơi thể thao với con cái, cho chúng đi chơi xa. Chỉ có một điều mà chàng sẽ luôn nghiêm khắc: chúng không bao giờ được nói dối.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Người đàn ông này đánh đồng lòng trung thành với trách nhiệm. Ma Kết có quy định chặt chẽ trong mọi việc, từ tiêu tiền cho đến yêu đương. Tuy nhiên, chính với người như thế bạn được bảo đảm một cuộc sống ít biến động cả về mặt tình cảm, tinh thần, lẫn vật chất. Nếu bạn về bản chất là người không quá cuồng nhiệt, mà là sáng suốt và biết tính toán thì cuộc sống như vậy sẽ rất hợp “gu”.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Anh chàng mang nước này là kiểu người của những ý tưởng và nguyên tắc cứng rắn. Một khi chàng đã có nhã ý với bạn thì kiểu gì chàng cũng sẽ chinh phục bằng được trái tim của bạn dù cho có mất nhiều thời gian. Chàng chung thành trong tình yêu nếu tin chắc rằng phần đời còn lại sẽ gắn bó với bạn. Khinh thường sự dối trá vì thế bạn sẽ là người biết đầu tiên nếu chàng có ý định đi tìm một người phụ nữ khác.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong tình yêu, Song Ngư có lẽ không phải người dẫn lối, mà là người được dẫn. Lòng tin chân thành từ nơi bạn sẽ thành sức mạnh và tài năng của chàng, kiến tạo tổ ấm gia đình cho chàng. Hãy cố gắng đừng nói những điều bạn không hài lòng, đừng than phiền, trách móc quá nghiêm khắc đối với chàng. Nếu bạn thực hiện được những lời khuyên trên, kết quả sẽ vượt cả những mong đợi mạnh dạn nhất của bạn.

Chi Anh

Trang gốc:
Tình yêu giới tính
Tiêu điểm tuần