Sự cố khi livestream, hot girl bị tẩy chay vì lý do không ngờ

Thứ tư, 21/03/2018, 12:33 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thời gian vừa qua, tại Trung Quốc đã có khá nhiều vụ hot girl lộ mặt thật khi livestream khiến người hâm mộ quay lưng. Tuy nhiên một số hot girl vẫn bất cẩn, để rồi người bị lộ mặt mộc kém sang lại chính là mình.

Mới đây, một hot girl khá nổi tiếng ở Bắc Kinh, Trung Quốc có nickname trên mạng là "Ngoan Triệu Ngoan Xà Xà" hay còn gọi là Xà Xà đã gặp "tai nạn" khi livestream giao lưu với người hâm mộ.

Sự cố khi livestream, hot girl bị tẩy chay vì lý do không ngờ - 1

Theo thông tin đăng tải, Xà Xà vốn là một hot girl có tiếng ở Trung Quốc. Không chỉ sở hữu dáng dấp cao ráo, khuôn mặt xinh đẹp, cô nàng còn kinh doanh rất mát tay, sở hữu nhiều cửa hàng quần áo ăn nên làm ra. Nhan sắc, cuộc sống và thu nhập của hot girl Bắc Kinh này luôn khiến người khác hâm mộ. Cô nàng cũng có tới gần 1,3 triệu người theo dõi trên trang cá nhân.

Sự cố khi livestream, hot girl bị tẩy chay vì lý do không ngờ - 2

Thế nhưng, số người hâm mộ của Xà Xà đã giảm đáng kể sau sự cố livestream vừa qua. Cụ thể, ngày hôm đó, khi đang giao lưu trực tuyến với người hâm mộ, Xà Xà đã vô ý tắt đi hiệu ứng làm đẹp bóp mặt, làm mịn và hồng da, lộ ra nhan sắc thật sự khiến nhiều người thất vọng.

Mặc dù đã nhanh tay sửa sai, chỉnh lại hiệu ứng thế nhưng vẫn có người chụp lại được khoảnh khắc hot girl Xà Xà lộ mặt thật.

Sự cố khi livestream, hot girl bị tẩy chay vì lý do không ngờ - 3

Qua những hình ảnh cư dân mạng nhanh tay chụp được, có thể thấy khuôn mặt của Xà Xà lộ nhiều dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ, làn da cũng rất xỉn, thậm chí còn sần, có chỗ sưng đỏ, hoàn toàn mất đi nét sang chảnh, lung linh vốn có.

Sự cố khi livestream, hot girl bị tẩy chay vì lý do không ngờ - 4

Sau sự cố, hình ảnh mặt mộc của Xà Xà đã được lan truyền trên nhiều diễn đàn, trang mạng, nhận được nhiều phản ứng tiêu cực. Tuy nhiên, các fan hâm mộ trung thành của Xà Xà vẫn rất nhiệt tình bảo vệ cô. Họ cho rằng ảnh đã qua photoshop dĩ nhiên có sự khác biệt. Hơn nữa, ngũ quan của Xà Xà không đến mức biến dạng, chỉ là hơi xấu chút mà thôi.

Vẻ đẹp nở nang, phồn thực của cô con gái út ”bà ngoại hot girl”
Vẻ đẹp nở nang, phồn thực của cô con gái út ”bà ngoại hot girl”

Cô gái 19 tuổi sở hữu hình thể phổng phao mà bao phụ nữ trưởng thành mơ ước.

Bấm xem >>
Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần