danh mục khác

Sử dụng Bluetooth của iPhone

Thứ sáu, 2008-12-19 08:24:12 - Nguồn:

iPhone có quay video được không? Máy iPhone tôi đang dùng có bluetooth nhưng không dò tìm được các thiết bị khác, không thể kết nối?

Sử dụng Bluetooth của iPhone
Thời gian quay video của iPhone rất hạn chế. Ảnh: KB.

- Hiện tại iPhone có thể cài thêm phần mềm để quay video, nhưng rất hạn chế về thời lượng quay, nếu bạn muốn cài thì có thể tìm đến các trung tâm điện thoại lớn (thường thì dịch vụ này được miễn phí).

Còn về bluetooth của iPhone, bạn chỉ có thể sử dụng bluetooth để kết nối với tai nghe không dây chứ không thể gửi file như các máy điện thoại khác được (do nhà sản xuất thiết kế vậy). iPhone 2G không thể nâng cấp lên 3G vì lý do phần cứng không hỗ trợ, nhưng bạn có thể cài phần mềm iPhone 2.0 của iPhone 3G. Hiện ở Việt Nam chưa có nhà cung cấp dịch vụ 3G.

- Tôi đang dùng một chiếc máy Nokia N70. Sau khi dùng một thời gian máy xảy ra hiện tượng không mở được hộp thư và không mở dược danh bạ những cuộc gọi nhỡ. Tôi đã reset lại máy nhưng không dược. Vậy máy tôi bị làm sao vậy?

- Máy N70 của anh có thể bị lỗi phần mềm, phải cài đặt lại chứ không thể chỉ reset mà khắc phục được.

- Giữa điên thoại N78 và N81 8Gb thì nên mua cái nào và cái nào dùng hay hơn?

- Trong hai mẫu điện thoại Nokia N78 và N81 8G thì N78 ra mắt sau, thiết kế dạng thanh và chụp ảnh 3.2 Megapixel (N81 là 2.0 Megapixel). Tuy nhiên khả năng lưu trữ thì N81 8Gb lại hơn hẳn.

- Tôi có người thân bên Canada, tôi có nhờ mua hộ iPhone. Xin cho biết khi mang về Việt Nam có thể sử dụng được không và cách nhận biết dòng sản phẩm iPhone sử dụng được ở Việt Nam.

- Hiện nay tất cả sản phẩm iPhone đều có thể sử dụng tại Việt Nam thông qua việc mở mạng bằng phần mềm hoặc X-Sim. iPhone3G giá 14,5 triệu đồng với bản 16Gb và 12,5 triệu đồng bản 8Gb. 

-Thông tin được tư vấn bởi chuyên viên của Nhật Cường Mobile. Để được tư vấn chi tiết liên hệ: (04) 3828 9666. Website: www.nhatcuong.com.

 
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày