Sự thật băng nhóm nổ súng thanh toán nhau đêm 30 Tết

Thứ sáu, 16/02/2018, 09:47 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Sự thật băng nhóm nổ súng thanh toán nhau đêm 30 Tết

() -Nhóm thanh niên từ TP.HCM kéo xuống tiến vào tiệm game ở Biên Hòa đóng sập cửa lại rồi ra tay chém những người tại đây.

  Xung quanh thông tin hàng chục giang hồ nổ súng tối 30 Tết ở Biên Hòa, tối ngày 15/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện công an phường Quang Vinh (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho rằng, sự việc xảy ra là do mâu thuẫn giữa những thanh niên đến chơi game với chủ quán.

  "Hiện chúng tôi đang điều tra, tìm hiểu nguyên nhân cụ thể của sự việc. Còn chuyện có súng hay có phải giang hồ không chưa xác định được, tuy nhiên chúng tôi không nghe thấy có tiếng súng nổ. Những đối tượng trong vụ việc đều là những thanh niên đến chơi game rồi mâu thuẫn với chủ quán", đại diện công an phường Quang Vinh nói.

  Theo người đại diện này, những thanh niên trong vụ việc đều là người của phường, chưa thể nói họ là giang hồ.

  Su that bang nhom no sung thanh toan nhau dem 30 Tet
  Vụ nổ súng khiến cả khu vực náo loạn. Ảnh: PLO

  Như báo chí đưa tin, vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 ngày 15/2, tức 30 Tết Mậu Tuất 2018, tại Trung tâm giải trí game Biên Hoà (thuộc phường Quang Vinh) hàng trăm giang hồ đã bao vây khu vui chơi giải trí, kèm theo đó là tiếng súng nổ liên tục.

  Được biết, trước khi xảy ra vụ nổ súng một nhóm người được cho là băng nhóm giang hồ từ TP.HCM kéo xuống tiến vào tiệm game.

  Ngay sau đó, nhóm người này đóng sập cửa lại rồi ra tay chém những người tại đây, khiến một người quản lý tên K. bị thương.

  Su that bang nhom no sung thanh toan nhau dem 30 Tet
  Cảnh sát kiểm tra chiếc xe bị đập bể kính của nhóm giang hồ đến từ TP.HCM - Ảnh: TTO
  Su that bang nhom no sung thanh toan nhau dem 30 Tet
  Cảnh sát có mặt tại hiện trường - Ảnh: TTO

  Chưa dừng lại, nhóm người từ TP.HCM tiếp tục cầm mã tấu, nổ súng rượt đuổi những người có mặt trong khu game bắn cá.

  Khi công an đến cũng là lúc nhóm người này, trong đó có cả người nước ngoài, nổ súng rồi rút lên lầu cố thủ.

  Phía bên nhóm người bị chém, đã báo tin huy động hàng trăm người kéo đến bao vây bên ngoài, đập bể kính xe của nhóm người nổ súng đến từ TP.HCM.

  Sự việc xảy ra công an Đồng Nai đã huy động hàng trăm cảnh sát cơ động, trật tự, giao thông, đặc nhiệm hình sự có mặt tại "điểm nóng". Sau vài giờ bao vây, cảnh sát bắt giữ gần 30 người cùng nhiều hung khí đưa về trụ sở làm việc.

  Đến hơn 23h, hiện trường vẫn đang được phong tỏa.

  Thanh Giang

  Trang gốc:
  Pháp Luật
  Tiêu điểm tuần