Sự thật về scandal "nhái bén" của SNSD

Thứ sáu, 03/07/2009, 15:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cùng giải thích về hạng loạt scandal khác mà 9 cô nàng đang gặp phải.


SNSD chỉ mới chính thức trở lại sàn đấu Kpop được hơn một tuần nhưng những scandal mà 9 cô nàng chân dài nhà SM vướng phải đã vượt ngoài tầm kiểm soát, cả về “chất lượng” lẫn số lượng. Nếu như tuần trước, album cover và trang phục của SNSD bị đem lên thớt vì những sự trùng hợp tới kì lạ thì tuần này, mức độ nghiêm trọng đã giảm đi rất nhiều, lại quay trở lại như những scandal “cơm bữa” trong Kbiz.

Sự thật về scandal nhái bén của SNSD

Những ngày gần đây có thể nói rằng: mỗi ngày là một scandal của SNSD. Bắt đầu bằng việc một fancam đã quay được cảnh Yoon Ah vén váy Tiffany trên sân khấu trước màn biểu diễn “Etude” vào hôm 27/6 và dựa trên thái độ của cô nàng, cư dân mạng thi nhau đoán già đoán non rằng Tiffany không mặc quần short bên trong váy, thậm chí là không mặc… underwear (giả thiết này có thể bác bỏ luôn).
 
Sự thật về scandal nhái bén của SNSD
 
 
Cùng với đó, Yoon Ah cũng nhận được những sự chỉ trích khá gay gắt vì hành động của mình. Tuy nhiên trên chương trình ChinChin Radio vừa qua, các cô nàng đã giải thích sự cố này với thái độ rất vui vẻ (cười phớ lớ), hoàn toàn không như những giả thiết của cư dân mạng và cũng không phải SNSD trục trặc nội bộ.
 

Sau Tiffany – Yoon Ah, đến lượt đôi Jessica – Seo Hyun lên thớt. Vẫn trên sân khấu Music Core hôm 27/6, trong khi S9 biểu diễn “Etude”, một fancam đã ghi lại được cảnh Jessica đẩy Seo Hyun một cách sỗ sàng khi cô nàng maknae, trong lúc nhảy, vô tình đứng chắn trước mặt Jessica. Một lần nữa, cư dân mạng trổ tài đoán khẩu hình của mình và cho biết Jessica đã nói Seo Hyun rằng “juh gee rah, ss****! (go away, f*****!)”. Sự việc khiến cho anti-fans càng được thể hớn hở, tuy nhiên cuối cùng thì “sự cố” này lại chỉ là một trò đùa.
 
Cảnh Jessica đẩy Seo Hyun một cách sỗ sàng
 
Ở Hàn vào ngày sinh nhật, người ta thường có một trò đùa mà trong đó mọi người sẽ đột ngột tỏ ra ghét bỏ “nhân vật chính” của hôm đó, mục đích chỉ để mở đầu cho bữa tiệc bất ngờ đang chờ đợi phía sau và cười vào những trò chơi khăm vừa qua. Sinh nhật của Seo Hyun 28/6 Jessica đơn giản chỉ đang giả vờ ghét bỏ cô maknae dễ thương của S9.

 

Scandal thứ ba có phần nghiêm trọng hơn nhưng cũng chỉ giống như những scandal mà có lẽ hầu hết nghệ sĩ Kpop đều phải trải qua “nhờ” vào kiến thức sâu rộng (!?) và sự rảnh rỗi của cư dân mạng. Comeback hit đang đốn ngã hàng loạt Kpop charts của S9“Tell Me Your Wish (Genie)” vừa qua đã bị cho biết rằng có giai điệu rất giống với một ca khúc của ca sĩ Uzbekistan – Dineyra tung ra vài tháng trước đó.
 
 
 
Dineyra và ca khúc giống "Tell Me Your Wish (Genie)"

Dựa trên “sở thích” xài đồ remake của SM trong các nhiều vụ việc gần đây, mà đặc biệt là với SHINee, Kpop fans cho rằng có lẽ “Tell Me Your Wish (Genie)” cũng chỉ là một bản remake. Tuy nhiên được biết rằng SM đã mua bản quyền ca khúc này từ Universal Music Publishing Group vào ngày 1/2 năm nay và sau đó, Kpop “hóa” với lyric của Yoo Young JinYoo Han Jin, cả hai đều được SM thuê riêng. Universal Music Publishing Group cho biết họ tin rằng demo của ca khúc này đã bị rò rỉ và chính vì thế, ca sĩ Uzbekistan kia mới là người chuẩn bị phải hầu tòa vì đã ăn cắp hit từ SNSD.

 

Vậy là tất cả đều ổn thỏa rồi, đầu tuần bắt đầu series scandal, cuối tuần kết thúc êm đẹp với 9 cô nàng nhà SM không vướng bất cứ “tội danh” nào. Sone cứ tiếp tục playback mini album đầy ụ hits của S9 đi nhớ!
Trang gốc:
Tuổi Teen