Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

Thứ sáu, 09/05/2008, 11:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Da em nhạy cảm, mỗi lần rửa mặt xong là da đỏ lên, để khoảng nửa tiếng là hết. Em đọc báo thấy rằng nước tẩy trang rất quan trọng không trang điểm vẫn có thể dùng nó để làm sạch da phải không nhưng em tìm hoài vẫn không có loại dành cho da mẫn cảm.

Có thể cho em lời khuyên được không? Em phải điều trị cách nào để da em trở lại trắng mịn như xưa và nên đắp mặt lạ loại nào?(Thanh Vi).

Theo thông tin của bạn thì da bạn hiện nay rất dễ bị kích ứng do sử dụng quá nhiều loại sản phẩm làm sạch mà không tìm hiểu kỹ có phù hợp với da mình hay không.

Không phải sản phẩm nào cũng mang lại sự cải thiện cho da vì bản chất da của từng người là khách nhau. Sản phẩm có thể tốt với da của người này nhưng không phù hợp với làn da nhạy cảm dễ kích ứng của người kia.

Da bạn hiện nay rất dễ bị tổn thương và kích ứng. Việc sử dụng sản phẩm nước tẩy trang nếu không trang điểm là không cần thiết. Nhưng quan trọng lúc này là dùng sản phẩm làm sạch thích hợp với da.

Mild Cleanser, sản phẩm sữa rửa mặt làm sạch của Babor (Đức) với chiết xuất cây thảo mộc châu Phi, tinh dầu hoa hồng tự nhiên làm sạch sâu nhưng vẫn nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn và các chất có hại cho da.

Tham khảo kết hợp với bộ sản phẩm Calming Sensitive chăm sóc đặc biệt cho da nhạy cảm để cải thiện tình trạng da lúc này của bạn.

Nếu có điều kiện, bạn nên đến trực tiếp hệ thống showroom để được tư vấn cụ thể với tình trạng da hiện tại và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Địa chỉ tham khảo

-Babor Day Spa- 77 Triệu Việt Vương- HN . ĐT: 04.8226792

- Babor Academy - 67 Láng Hạ - HN . ĐT: 04.5148422

- Phòng chăm sóc Khách hàng . ĐT : 04.5145093

Hoặc truy cập trang web: www.babor.com.vn

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần