Sức hút đầu tư “Khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất Việt Nam”

Thứ bảy, 23/06/2018, 16:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sức hút đầu tư “Khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất Việt Nam”

Biệt thự biển hiện đang là phân khúc hấp dẫn các nhà đầu tư khi vừa đáp ứng tiêu chí nghỉ dưỡng hạng sang vừa là kênh sinh lời bền vững. Đặc biệt, mới đây, dự án Mövenpick Resort Cam Ranh vừa giành được giải thưởng “khu nghỉ dưỡng ven biển sang trọng nhất” đang trở thành “thỏi nam châm” thu hút giới đầu tư.

Chốn nghỉ dưỡng thượng lưu đầy cuốn hút

Cơ hội “vàng” cho các nhà đầu tư

GS Đặng Hùng Võ chia sẻ về cơ hội đầu tư Mövenpick Villa tại sự kiện trải nghiệm thực tế tháng 05/2018

Theo kế hoạch, ngày 30-6 tại Hà Nội và ngày 14-7 tại TPHCM chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang sẽ tổ chức tư vấn cho các nhà đầu tư với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS. Các khách hàng đặt mua biệt thự ngay tại sự kiện và sau sự kiện tối đa 05 ngày sẽ được chủ đầu tư tặng thêm voucher ưu đãi trị giá 300 triệu đồng cho căn 1-2 phòng ngủ, tặng voucher trị giá 500 triệu đồng cho cho căn 3 phòng ngủ.

Có thể nói, những ưu đãi kể trên cùng với việc chủ đầu tư cho phép khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận, tương đương giảm trừ trực tiếp 25% giá trị thanh toán của biệt thự, hỗ trợ chính sách vay ngân hàng tới 70%, đây là cơ hội “hiếm có” để các nhà đầu tư nhanh chân sở hữu các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hạng sang, đẳng cấp mà số tiền bỏ ra ban đầu rất hợp lý.

Đại diện Sàn giao dịch BĐS Titan cho biết: “Ước tính, nhà đầu tư chỉ cần có trong tay số vốn hơn 6 tỉ đồng là đã có thể trở thành chủ nhân của 2 sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng hạng sang. Với chính sách mới, nhà đầu tư nhanh chân lại được nhận chia sẻ lợi nhuận cho thuê ở mức cao nhất trên thị trường hiện nay. Những chính sách này gộp lại đang nổi trội hơn hẳn so với chính sách của các chủ đầu tư khác. Đó là lý do mà những khách hàng của chúng tôi đã quyết định đầu tư vào dự án này”.

Trong khi đó, một nhà đầu tư tại TPHCM chia sẻ, việc lựa chọn dự án luôn đặt tiêu chí pháp lý lên hàng đầu. Tại Mövenpick Resort Cam Ranh, chủ sở hữu của các căn biệt thự sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn khi hoàn thành nghĩa vụ tài chính, được chủ đầu tư tách chủ sở hữu. Ngoài ra, bản thân khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn khi hiện tại mức độ hoàn thiện dự án đã tương đối, khả năng bắt đầu khai thác sẽ sớm hơn so với những dự án khác.

 Tất cả các khách hàng tham dự sự kiện tư vấn ngày 30-6 tại Hà Nội sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 01 máy tính Macbook Air trị giá 25 triệu đồng.

Khách hàng quan tâm dự án Mövenpick Resort Cam Ranh xin liên hệ đại lý phân phối chính thức Titan. Hotline: 0904.657.920.

 

Trang gốc:
Kinh tế
Tiêu điểm tuần