Sức khỏe của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn ổn định

Chủ nhật, 25/08/2013, 18:43 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Sức khỏe của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn ổn địnhBà Đặng Bích Hà - phu nhân Đại tướng Võ Nguyên Giáp - đang được TBT Báo Lao Động Trần Duy Phương giới thiệu bài viết mới nhất về Đại tướng đăng trên báo Lao Động (ảnh: Đình Hải)

Con trai Đại tướng - ông Võ Điện Biên - cho biết như vậy khi tiếp đoàn của Báo Lao Động đến chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào chiều 25.8, đúng ngày sinh tròn 102 tuổi của Đại tướng.

Những ngày này, rất nhiều đoàn khách- kể cả các cựu chiến binh, những người dân bình thường- vẫn tới chúc thọ ông, thể hiện tấm lòng kinh trọng với vị tướng tài đức song toàn của đất nước.

Đến thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại đường Hoàng Diệu, Hà Nội, Tổng Biên tập Báo Lao Động Trần Duy Phương và các cán bộ, phóng viên của báo đã gửi tặng đến ông số báo Lao Động mới nhất, có đăng lại một bài viết của Đại tướng về Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn - vị danh tướng đời Trần mà ông rất ngưỡng mộ, cùng cuốn sách “Tiếng gọi từ mảnh đất tận cùng” - gồm các bài viết được giải báo chí quốc gia của phóng viên Báo Lao Động vừa xuất bản cách đây chưa lâu.

Bà Đặng Bích Hà - phu nhân Đại tướng - cùng người con trai cả Võ Điện Biên đã nhận báo và cuốn sách của cán bộ, phóng viên Báo Lao Động kính tặng như lời hỏi thăm sâu sắc và trân trọng nhất tới sức khỏe Đại tướng.

Ông Võ Điện Biên cho biết, dịp sinh nhật Đại tướng bước sang tuổi 103 này, đã có các nhà lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nguyên lãnh đạo và các đoàn khách đến thăm Đại tướng trong Bệnh viện Quân đội 108 nên ông hơi mệt, tuy nhiên sức khỏe của ông vẫn ổn định.

Sáng nay- đúng ngày sinh của ông, cả gia đình, con cháu đã cùng vào chúc sức khỏe Đại tướng. Ông vẫn nhận ra mọi người vào thăm, nhất là với cô cháu nội bé nhất kém ông tới 98 tuổi, vẫn gọi ông là nội Giáp.

Rất nhiều hoa từ các cơ quan, đoàn thể gửi tới mừng thọ Đại tướng nhân dịp này. Bên cạnh đó, có cả những món quà giản dị của các cựu chiến binh gửi đến chúc sức khỏe ông.

Thay mặt Đại tướng, gia đình đã gửi tới từng người đến thăm những tấm thiếp cảm ơn có chữ ký của ông.

Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần