Suri trở thành cô tiên nhỏ

Thứ ba, 02/11/2010, 10:56 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Dù Tom Cruise đang bận rộn với bộ phim 'Mission: Impossible IV' và không thể tham dự Halloween cùng cô con gái nhỏ nhưng hai mẹ con Suri vẫn cùng nhau đi sắm đồ hóa trang và đi chơi Halloween cùng nhau tại Los Angeles.

Nữ diễn viên của phim Mad Money dẫn con gái nhỏ đi quanh Trung tâm mua sắm Century City ở Los Angeles để chọn bộ trang phục hóa trang thật đặc biệt. Cuối cùng, Suri cũng chọn cho mình một bộ váy cô tiên nhỏ dễ thương và đơn giản. Cô bé thích thú diện bộ váy đi chơi Halloween cùng mẹ và không quên đem theo một chiếc đèn bí ngô ngộ nghĩnh.

Suri trở thành cô tiên nhỏ

Suri trở thành cô tiên nhỏ

Trong khi Suri xinh đẹp như nàng tiên thì Katie Holmes lại làm mặt xấu trước các phóng viên ảnh. Ảnh: Splash News.

Mới đây, xuất hiện trên tạp chí Marie Claire, Katie chia sẻ về ý định sinh thêm em bé của hai vợ chồng: "Có thể trong một vài năm nữa chúng tôi sẽ nghĩ đến điều này, còn bây giờ tôi chỉ muốn dành toàn bộ sự quan tâm của mình cho Suri. Trong gia đình, tôi là con út, các chị gái cách tuổi tôi khá xa nên nhiều khi tôi có cảm giác mình là con một trong nhà. Và tôi thích cảm giác dành được toàn bộ sự quan tâm, chú ý của mẹ tôi, thậm chí đến bây giờ vẫn vậy. Vì thế, tôi cho rằng Suri cũng thích cảm giác đó".

Tom Cruise không thể quay trở về Los Angeles để tham dự lễ Halloween cùng cô con gái yêu quý bởi anh đang ở nước ngoài thực hiện các cảnh quay cho bộ phim Mission: Impossible IV. Trong khi đó, Katie Holmes cũng bận rộn với quá nhiều các kế hoạch khác nhau, như thực hiện bộ ảnh quảng bá cho bộ phim The Kennedy và đóng Jack and Jill cùng nam diễn viên Adam Sandler.

Thời gian vừa qua, cả gia đình Tom Cruise ít có thời gian sum họp bên nhau, thậm chí khi mẹ Katie quá bận rộn, Suri phải đích thân đến trường quay để được gặp mẹ.

Thái An

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần